Căn hộ One Verandah căn hộ cao cấp giáp sông Sài Gòn

Dự án One Verandah tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2,một trong những sản phẩm bất động sản quy mô tầm cỡ,chất lượng nổi trội so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực với tâm huyết của chủ đầu tư MapleTree One Verandah Thạnh Mỹ Lợi đem đến không gian sống hoàn hảo cho mọi khách hàng.

one verandah

Tổng quát về công trình One Verandah

Công trình One Verandah là một dự án bất động sản đẳng cấp toạ lạc tại trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh. Công trình nằm tại địa giới hành chánh của phường Thạch Mỹ Lợi, thuộc quận 2. Nhà đầu tư dự án là Tập đoàn Mapletree đến từ Singapore. Chủ đầu tư này có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình trong khu châu Á, và các dự án bất động sản của Tập đoàn triển khai đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính như Nhật, Hàn…

One Verandah Thanh My Loi ẩn chứa bốn toà tháp căn hộ cao 29 tầng, Có khoảng 800 căn hộ. Dự án với tổng diện tích quy hoạch là 1,7ha trong đó bốn mươi phần trăm diện tích được sử dụng với mục tiêu tạo lập. Khoảng trống còn lại được sử dụng cho mục đích sắp đặt những hạng mục công trình công viên vườn hoa, đường đi nội bộ… Diện tích trồng cây non trên công trình One Verandah khá cao, tạo thành 1 không gian an cư xanh hoàn mỹ, mát lành.

4 toà tháp của căn hộ được gọi tên lần lượt là Soleil (mặt trời), Viento (gió), Jarrdin (cây cỏ) và Ceil (bầu trời), cà căn hộ trở nên một bức tranh thiên nhiên của cực diệu, toạ lạc bên dòng sông. Căn hộ có bốn mặt đều là view ra mặt sông, phải dù là căn hộ thuộc vị thế thế nào cũng đều có khả năng ngắm nhìn sông Sài Gòn từ mái ấm.

dự án chứa đựng những tiện nghi đẳng cấp theo chuẩn mực năm sao, Với bể bơi, hồ tạo sóng, khu vực giải trí, khuôn viên nơi mua sắm.

Đẳng cấp của dự án One Verandah có đúng như quảng cáo không: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/dang-cap-du-an-one-verandah-co-dung-nhu-quang-cao.html

Giao thông di chuyển thuận tiện từ căn hộ One Verandah

vì tọa lạc giữa trung tâm Sài Gòn, cần dự án tận dụng được Hạ tầng giao thông di chuyển tới tiện lợi. One Verandah cũng toạ lạc ngay sát Với 4 trục đường chánh, nên tiết kiệm tối đa thời gian đi cho cư dân an cư trên đây trong khu vực nội thành và lại nhiều khu đất liền kề. Ngoài ra công trình của thành phố đang triển khai xây dựng cầu nối tới đảo Đảo Kim Cương, khi cây cầu được hoàn thiện việc đi của các cư dân One Revandah còn mau lẹ, thuận lợi trên nữa. Cơ sở hạ tầng phía trong căn hộ cũng được đầu tư bài bản, tinh tế, vì vậy chất Số lượng các con đường nội bộ của công trình cũng khá đảm bảo về ánh sáng thoát nước, và không gian đẹp mắt.

Hiện thời, mức giá thành của các căn hộ trong căn hộ đang ở mức khá cạnh tranh. Nhìn vô mặt bằng giá cùng và khả năng mà công trình có thể đem tới, thì lợi ích của công trình chắn sẽ còn tăng cao trong thời điểm đến. Quý khách phải tận dụng thời điểm để giữ trong tay các căn hộ trong số thời điểm này, lúc mà mức giá thành của nó đang quá tối ưu. Do do đây là một dự án mà đẳng cấp gắn liền với những kết cấu, cơ sở vật chất mà nó ẩn chứa sẽ trở thành mục tiêu về 1 nơi sinh sống tuyệt mỹ của cực kỳ nhiều người.