4 lí do nên sở hữu căn hộ Gem Riverside

Được biết đến là dự án Can ho Gem Riverside là khu căn hộ cao cấp mang biểu tượng và giá trị sống của quận 2 – Gem Riverside hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống đáng mong ước. Sau đây chúng tôi xin trình bày 4 lí do để dự án Gem Riverside xứng đáng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.
can ho gem riverside

can ho VinCity với một thành phố năng động và phát triển nhanh như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, bên cạnh quỹ đất thành phố ngày càng ít đi

Thứ nhất về vị trí: Du an Gem Riverside được tọa lạc ở vị trí vô cùng hoàn hảo khi phía Bắc giáp với cao tốc Long Thành- Dầu Giây- thành phố Hồ Chí Minh, đây là vị trí thuận lợi để quý cư dân sinh sống trong dự án có thể di chuyển đến các vùng lân cận một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hướng Nam bao bọc bởi sông điều kiện này giúp cho căn hộ của quý khách có view nhìn hướng mở, tạo cảm giác thư thái, rộng rãi và thoải mái. Phía Tây giáp với vòng xoay An Phú và phía Đông giáp với đường Đỗ Xuân Hợp, đây là 1 trong những điều kiện thuận lợi để di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận.

Thứ hai về tiện ích: tại dự án quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích của một khu chung cư cao cấp cần có như: hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn treo, khu café, khu BBQ, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng.

Thứ ba về chủ đầu tư: chủ đầu tư Đất Xanh Group đã làm rất nhiều dự án tại TP.HCM

Thứ tư về giá bán hấp dẫn: khi tung  ra thị trường Gem Riverside đã không phủ nhận được sức hút của nó khi bán ra thị trường với giá bán vô cùng hợp lí và phải chăng.

Vị trí – tiện ích- chủ đầu tư – giá bán, tất cả đã tạo nên một Gem Riverside có giá trị kinh tế cao, với 4 yếu tố chủ đạo trên không có lí do gì quý khách hàng lại không sở hữu cho mình một căn hộ trong một dự án tuyệt vời như trên.