5 điểm lợi thế đặc biệt của căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

1. Vị trí đắc địa của căn hộ Masteri Thảo Điền (xem thông tin đầy đủ vị trí masteri thảo điền)

Với vị trí cực kì đắc địa nằm trung tâm khu Thảo Điền nổi tiếng là nơi tập trung các dự án căn hộ và biệt thự cao cấp quận 2 Tp.HCM. Cư dân sống trong dự án Masteri Thảo Điền dễ dàng di chuyển đến các quận khác như Q.1, Q.3 , Q. Bình Thạnh nhanh chóng. Liên kết vùng với các khu vực còn lại cũng vô cùng thuận lợi.
Căn hộ Masteri Thảo Điền còn nằm ngay mặt tiền tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và ngay nhà Ga Metro số 7 tuyến Bến Thành – Suối Tiên. Đây là 1 trong các yếu tố mà các khách hàng cũng như chuyên gia đánh giá là sức bật của dự án.

Phối cảnh căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

2./ Căn hộ Masteri Thảo Điền có giá cực tốt

Căn hộ Masteri Thảo Điền được đánh giá là căn hộ cao cấp nhờ qui mô,vị trí và đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu đặc biệt cao cấp chắc chắn làm hài lòng tất cả cư dân sinh sống trong dự án.
Trước khi tung ra thị trường , nhiều chuyên gia BĐS dự đoán mức giá của Masteri Thảo Điềnrơi vào từ 31-33 triệu/m2. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư Thảo Điền chính thức công bố giá căn hộMasteri Thảo Điền chỉ từ 28,1triêu/m2 thật sự đã gây sốc với thị trường căn hộ cao cấp tại Quận 2.
Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều chủ nhà của các dự án lân cận đổ qua mua dự án Masteri Thảo Điền.

3./ Sự khởi sắc của Thị trường BĐS

Thị trường bất động sản từ phân khúc giá rẻ,trung bình cho tới cao cấp đều đang có những bước chuyển biến tích cực. Trái ngược với khá nhiều đánh giá “qua số liệu” khá tiêu cực của các chuyên gia gia vĩ mô về tài chính kinh tế.

Có thể kể qua các dự án như Topaz City tại Quận 8, Căn hộ sky center phổ quang gần sân bay , căn hộ Vista Verde tại Quận 2 hay căn hộ Galaxy 9 , Icon 56 , Lexington và căn hộ The Sun Avenue của tập đoàn Novaland đã và đang được khách hàng đón nhận.

4./ Chiến lược phát triển hợp tác với VinGroup

Sự có mặt của VinGroup với trung tâm thương mại cao cấp Vincome Mega Mall là chứng thực tốt nhất cho đẳng cấp của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền. Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup đang là cái tên được hầu hết dân BĐS phía Nam hay các nhà đầu tư đưa vào câu chuyện của mình.
Ngoài ra, cái tên VinGroup xuất hiện sẽ kèm theo 1 lượng truyền thông PR miễn phí rầm rộ đến tai những khách hàng tiềm năng.

5./ Lãi suất ngân hàng đang có xu hướng ngày càng giảm

Với mức lãi suất ở đa số các ngân hàng chỉ dưới 7%/năm và có xu hướng tiếp tục giảm khiến cho tiền lãi của khách hàng gởi tiết kiệm ngày càng ít đi. Chính vì lí do trên khiến rất nhiều khách hàng bắt đầu rút tiền gởi tiết kiệm ra khỏi ngân hàng để mua vàng trữ hay chọn BĐS là giải pháp an toàn tài chính cho mình.

Leave a Reply