Bom Tsurumi chính hãng có sự cố nào?

Máy bơm Tsurumi ngày nay đang là một trong một vài vật dụng cần thiết cho đời sống sinh hoạt cũng như trong làm ra mỗi ngày của con người. Khi chọn mua một hãng sản phẩm máy bơm, người tiêu Sử dụng luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. >> máy bơm nước thải tsurumi tại đây

Đầu tiên. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành máy bơm, việc sảy ra các sự cố là điều khó tránh khỏi, lỗi có cách do phía của nhà sản xuất nhưng cũng có cách do người tiêu dùng. Việc nắm được nguyên do sự cố và tìm cách khắc phục một số sự cố này là điều rất cần thiết để máy bơm làm việc ổn định và bền bỉ hơn.

phía dưới là một vài những gợi ý để quý khách biên soạn. Hy vọng thông qua bài viết quý khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan về việc sử dụng, làm việc máy móc thiết bị sao cho đúng. Nắm rõ được nguyên nhân xảy ra sự cố và tìm cách khắc phục chúng.

1. Rò rỉ điện ở động cơ của máy bơm.

– nguyên do: Do hỏng lớp cách điện ở chỗ nối dây, dây cuốn động cơ của máy bơm bị chạm vỏ.bên cạnh đó, còn một số nguyên nhân nữa gây ra tình trạng này là do dây cuốn động cơ của máy bơm bị ngấm nước,và bị ẩm.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

– Cách khắc phục: Kiểm tra chỗ nối dây của máy bơm, sửa chữa đảm bảo lớp cách điện của máy bơm vận hành khả quan.

+ Sấy khô cuộn dây của máy bơm, để ở nơi cao ráo, tránh bị nước chảy vào.

2. Đèn báo điện sáng nhưng máy không hoạt động.

– Điện áp nguồn của máy bơm quá yếu. Đối với trường hợp này các bạn chỉ cần tăng điện áp nguồn lên, máy bơm sẽ hoạt động lẻ thường.

– Hỏng tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của máy bơm. Với nguyên nhân này, quý khách hàng cần thay thế tụ khác.

– Cánh của máy bơm bị kẹt,bị hỏng,bị vỡ do cặn bám trên bề mặt cánh bơm

 

– Ô bi động cơ của máy bơm bị ăn mòn gây lệch tâm trục của cánh bơm động cơ điện khiến cho cánh bơm roto cọ sát vào bề mặt của buồng bơm.

3. Không có nước chảy ra mặc dù máy bơm vẫn Sử dụng tốt.

– nguyên do: Mất nước hoặc do nguồn nước bị cạn nên không có nước vào đầu ống hút của máy bơm. nếu như cứ để máy bơm Sử dụng lâu sẽ dẫn tới nóng máy, thậm chí là bị cháy máy bơm.

– nguyên do thứ 2 là do van một chiều của máy bơm không kín hoặc bị tắc nghẽn, gãy nơi ống hút của máy bơm làm mất nước mồi.

Quý khách cần kiểm tra lại nguồn nước của máy bơm nước. Xả hết không khí đọng ở trong buồng bơm, mồi nước cho máy bơm. Kiểm tra lại van và ống hút thay mới ví như cần..>> Máy thổi khí tsrumi http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsa40.html

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com