Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista – kiến tạo một cuộc sống thông minh

the krista quận 2 2 PN siêu sang trọng và mức giá bình dân nhất được trả cho tập đoàn Capitaland. Đây là thành phố sinh thái ven sông, là đỉnh cao của hàng hóa xa xỉ và sự hợp nhất của các cộng đồng thượng nguồn.

The Krista

Tìm hiểu thêm quy hoạch quận 2 tại Gia Khánh Group: bản đồ quận 2

Chung cư The Krista cho thuê điểm nhấn kiến trúc

Điểm nhấn lớn nhất của dự án căn hộ là ngay trạm dừng chân ga metro Metro Bến Thành – Suối tiên, khi hình thành xong thì việc lưu thông từ dự án căn hộ đến các khu vực trong Tp chỉ trong nháy mắt. Và khi đó giá trị và giá dự án căn hộ sẽ tang ít nhất gấp đôi bay giờ, đầy là lý do mà những quý vị có hướng nhìn chọn mua chung cư The Krista cho thuê GKG. the krista quận 2 còn một điểm không thể nào không kể đến là từ vị trí của dự án căn hộ chỉ mất độ 20 phút để lưu thông tới trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra dự án căn hộ còn nằm sát các tuyến đường lưu thông vào nội đô lớn như: đường Nguyễn Duy Trinh, Mai Chí Thọ, đường sắt trên cao… giúp cho việc lưu thông lưu thông và lưu thông lưu thông của cư dấn đến những khu vực liền kề rễ dàng thuận lợi hơn.

Căn hộ đẳng cấp Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista ven sông lần này chính là tâm huyết mà CĐT tập đoàn Capitaland đã rất chú trọng trong từng chi tiết từ trong ra ngoài. Xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu với tiêu chí đồng bộ và tiện ích trong từng chi tiết kèm theo, dự án căn hộ lần này đã hé lộ những điểm nóng trong ý định xây dựng và triển khai một hệ thống toàn diện và thích hợp với lối sống tiên tiến hiện nay. Nhằm phục vụ cho cuộc sống của mỗi cư dân chung cư The Krista cho thuê GKG không thể nào không kể tới các tiện ích trực tiếp khác như khu ẩm thực BBQ hay hồ bơi thư giãn ngoài trời – trong nhà, phòng tập Yoga- GYM hay bar, club,… phục vụ đủ mọi đề nghị cho các cư dân sinh sống tại đây.

Chung cư The Krista cho thuê khu yên tĩnh

Những căn hộ chung cư tại cho thuê the krista quận 2 được thiết kế với dáng nét thanh lịch của một thành phố Hồ Chí Minh xưa, vừa không khó vừa tinh tế và quan trọng nhất là thân thiện và hòa mình vào thiên nhiên, đem đến những tổ ấm đẳng cấp và an lành. Chủ đầu tư luôn chăm chút cho cư dân tại Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista sẽ được chắc chắn an ninh dự án căn hộ ở mức tuyệt đối nhờ đội ngũ nhân viên an ninh cùng hệ thống giám sát chuyên nghiệp. Cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để lưu thông lưu thông ra vào bãi đỗ xe và trong toà nhà… mọi sự ra vào đều được chắc chắn một biện pháp tuyệt đối 24/24.Cư dân và người thân khi đến dự án căn hộ sẽ được chào đón nồng nhiệt với thiết kế sảnh chờ sang trọng tạo cảm giác thân thiện cho quý khách.

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group https://gkg.com.vn/vietpearl-group/

Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista chắc chắn cho bạn có được một ngôi nhà rất ưng ý về vị trí, kiến trúc cũng như an ninh rất an toàn, nhưng nên tham khảo về phí dịch vụ của dự án chung cư. Một số phí dịch vụ của Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista có thể cao hơn so với những dự án căn hộ khác tuy nhiên chất lượng phục vụ của nó luôn được đánh giá hàng đầu hiện nay. Trên đây là những thông tin chi tiết về tiến độ thi công Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista. quý vị nào chú ý có thể tham khảo để tính toán thời gian chọn thuê cho thích hợp nhất. Được đầu tư và triển khai bởi đơn vị hàng đầu tập đoàn Capitaland,tin chắc rằng Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê The Krista sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho mọi gia đình Việt.

Xem thêm

Nguồn tại: Masteri Thảo Điền