Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê vị trí chiến lược cho việc phát triển tp

Bán can ho d edge toạ lạc Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền tại quận 2 khu đông Sài Gòn được phát triển bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo đem đến nội thất kiến trúc độc đáo. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một dự án cao cấp môi trường sống tốt cho cư dân. Hãy đến tham quan những ưu điểm của căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tìm hiểu thêm can ho 1 phong ngu d edge

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Căn hộ d’Edge Thảo Điền đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

du an d edge chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Căn hộ d’Edge Thảo Điền, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Tiện ích nội khu d’Edge Thảo Điền quận 2: Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Trong tương lai gần, can ho Căn hộ d’Edge Thảo Điền chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát.

Dự án d’Edge Thảo Điền được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Khách mua dự án d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Xem thêm gia ban can ho d edge