căn hộ dự án Saigon Pearl chỉ cách trọng tâm Thành Phố 5 phút đi lại xe

Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, saigon pearl nguyen huu canh còn đáp ứng hoàn chỉnh đối với quan tâm sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Khoảng 5 phút để đến Thương xá TAX

Khoảng 8 phút để đến ngân hàng Vietcombank từ saigon pearl nguyen huu canh

Khoảng 6 phút để đến Diamond Plaza

Khoảng 6 phút để Saigon Pearl nguyễn hữu cảnh đến Nhà thờ Đức Bà

Khoảng 3 phút để đến Sở Thú

Đẳng cấp căn hộ Saigon Pearl hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, quy hoạch tổng quan hoàn chỉnh về công năng và môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.

project Saigon Pearl phát triển du lịch thành phố ngang tầm với các nước trong khu vực; phát triển thành phố thành trọng tâm du lịch và trung chuyển khách du lịch, phát triển một số loại hình ảnh du lịch mua sắm, du lịch hội nghị, du lịch khám chữa bệnh, du lịch ẩm thực; đẩy mạnh phát triển du lịch nội địa.

Giáo viên nước ngoài căn hộ Saigon Pearl theo qui định các trường phổ thông quốc tế hàng đầu. Giáo viên Việt Nam có bằng đại học sư phạm trở lên, được tập huấn cách thức giảng dạy theo qui định quốc tế. Học sinh khối THPT có thể lựa chọn chuyển tiếp sang chương trình Quốc tế hoàn toàn, được học chương trình lấy tín chỉ đại học do Đại học Syracuse – New York cấp và tín chỉ đại học chương trình Nâng cao AP, tạo lợi thế đặc biệt khi xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu trên địa cầu.

 

bán saigon pearl độc nhất vô nhị tại Saigon Pearl tòa Ruby 1, dt 350m2, giá 2850$/m

ban can ho saigon pearl độc nhất vô nhị tại Saigon Pearl tòa Ruby 1, view sông saigon, hồ bơi, trọng tâm quận 1.
chúng ta sẽ đắm chìm trong không gian rộng lớn của căn hộ có 1 không 2 tại Saigon Pearl. Với diện tích: 350m2 và có 3 tầm nhìn khác nhau, cùng với thiết kế 3 phòng ngủ rộng lớn, phong cách hiện đại, tiện nghi cấp cao… Sẽ cho chúng ta một không gian sống lý tưởng.
giá thành ban can ho saigon pearl cực sốc: 2850$/m2
pháp lý: Sổ hồng.
Khu căn hộ cấp cao saigon pearl tọa lạc từ thời phong kiến sát sông saigon rất đẹp và trọn vẹn tiện ích sang trọng: Hồ bơi, gym, sauna, thẩm mỹ viện, shop,trung tâm thương mại, trường học…

Quý khách có yêu cầu cần mua căn hộ saigon pearl tòa ruby, topaz, sapphire? để được tư vấn Miễn Phí và đặt lịch xem can ho saigon pearl

Nguồn duansaigonpearl.com

Leave a Reply