Can ho Gem Riverside thừa hưởng quy hoạch chuẩn mực tại Quận 2

Can ho Gem Riverside nổi bật sở hữu địa điểm tiềm năng, thiết kế độc đáo, biệt lập cộng sự hình thành môi trường sống rất là lý tưởng. Chuẩn bị, đó sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt trội nhất trong thị trường căn hộ tại Nam Rạch Chiếc.

địa điểm quy hoạch dự án can ho Gem Riverside quận 2

can ho gem riverside so huu chat luong song hang dau nam rach chiec

Can ho Gem Riverside có vị trí quy hoạch trong khuôn viên khu dân cư mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Gem Riverside được quy hoạch gần như ngay trung tâm khu dân cư, hình thành đi lại giao thông rất là linh hoạt và tiện lợi cho cư dân, dễ dàng đi lại vào trung tâm thành thị và những vùng lân cận.

Riêng về khu vực Nam Rạch Chiếc, giai đoạn này đây là một dự án thành thị mới đang được thành thị quan tâm trở thành 1 khu đô thị mới, cộng đó là sự đổ dồn một số nguồn vốn từ một số tập đoàn lớn trong và ngoài nước dần hình thành nên cụm thành thị sầm uất nhất Sài Gòn. Những hạng mục hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và theo kiểu hình bàn cờ khá đẹp, khu Nam Rạch Chiếc đang dần thay đổi từng ngày mang sự phát triển nổi bật.

như vậy, dự án Gem riverside lúc được triển khai thi công ở khu vực này, được sự đánh giá rất cao của một vài chuyển gia và những CDT bởi vị trí trung tâm, hiếm hoi nhất còn sót lại tại Nam Rạch chiếc và luôn được sự săn đón của nhiều khách hàng và một vài CDT.

Dự án Can ho Gem Riverside mang khả năng liên kết vùng cực kỳ linh hoạt

Can ho Gem Riverside SaleReal đặc thù là có được những tuyến công đoạn ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển cho cư dân lúc di chuyển vào trọng điểm hoặc một vài vùng liền kề như?:

Dự án nằm cách trọng tâm quận 1 sở hữu khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.

Cách KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án nằm cách một số khu trung tâm mua sắm lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 có khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

có vị trí ” trung tâm của trung tâm” dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 có được một khả năng liên kết vùng cô cộng thuận tiện và thuận tiện.

Dự án nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện có khu đô thị phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trung tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Dự án Tap Doan Dat Xanh căn hộ cấp cao Gem Riverside tọa lạc tại xây dựng được phân tách là dự án sở hữu vị trí trung tâm nhất và vượt trội nhất quận 2, mang địa điểm quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn có tổng diện tích khủng là khu nhá phố – villa đẳng cấp lake View City của tập đoàn Novaland, và KĐT lớn Palm city cùng với dự án Palm Height GĐ một của ông lớn Keppeland.

Dự án căn hộ gem riverside có nét kiến trúc đặc trưng hòa hợp giữa dòng kiến trúc cổ điển và tiên tiến của Châu Âu, tạo được nét riêng biệt cho dòng sản phẩm căn hộ tại quận 2.

Cách kiến trúc hiện đại, thông minh tạo nên sức hấp dẫn sở hữu nhiều đối tượng quý khách. Cộng đây là địa điểm 3 mặt giáp sông tự nhiên là một trong một số khu dự án tọa lạc tại hiếm hoi mang môi trường sống hoàn mỹ khi nằm cạnh công viên có diện tích đến 7ha. Dự định Can ho Gem Riverside sẽ là cái nôi của một cùng đồng cư dân văn minh trong tương lai, và phát triển hơn cả khu dân cư An Phú – An Khánh hiện tại.

Gemriverside Quận 2 và cơ sở hạ tầng khu Nam Rạch Chiếc

Gem Riverside Quận 2 ảnh hưởng ra sao từ các công trình xung quanh

Căn hộ Masteri Thảo Điền