Căn hộ Gem Riverside và những lý do nên đầu tư – Masteri Thảo Điền

Dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh tọa lạc tại một vị trí khá độc đáo khi vừa có 3 mặt tiền giáp sông và 1 mặt tiền giáp đường lớn. cũng chính vì lý do đó mà dự án đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của những khách hàng mua căn hộ và nhà đầu tư.

Đến sống tại căn hộ Gem Riverside, quý khách sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành, mát mẻ mà thiên nhiên ban tặng cho dự án này.

Giao thông tại căn hộ Gem Riverside Quận 2 khá thuận tiện

Hiện tại, giao thông tại khu vực này theo đánh giá của blog Masteri Thảo Điền tương đối thuận lợi, xe cộ di chuyển dễ dàng, ít khi xảy ra kẹt xe, ùn tắc giao thông vì dân cư tai đây chưa đông, lưu lượng xe cộ qua lại chưa nhiều, đường xá rộng rãi, thoáng mát.

Từ dự án dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch, những công trình giao thông trọng điểm của khu vực như Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, đường Đồng Văn Cống, đường Nguyễn Thị Định,…nên việc kết nối đến những khu vực lân cận, quận trung tâm khác khá nhanh chóng và thuận tiện.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: Vị trí căn hộ Gem Riverside.

tiem nang vi tri du an gem riverside quan 2

Từ dự án di chuyển đến trung tâm quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 10 phút

Từ dự án di chuyển đến quận Bình Thạnh qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn chỉ mất hơn 10 phút

Từ dự án di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất hơn 15 phút

Từ dự án di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, khu Saigon Silicon City qua tuyến đường Cao tốc, đường Võ Chí

Công chỉ mất khoảng 5 phút

Từ dự án di chuyển đến quận Thủ Đức, quận 9 qua đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc chưa đến 15 phút

Từ dự án di chuyển đến Khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú An Khánh chỉ mất 5-7 phút

Ngoài ra, nhờ vào tuyến đường Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây nên việc di chuyển đến các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang,… được rút ngắn thời gian rất nhiều.

Trong tương lai, khi những dự án căn hộ được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng thì người dân chuyển về đây sinh sống sẽ tăng lên rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đi lại cho người dân trong tương lai, đã có nhiều dự án về cơ sở hạ tầng giao thông được xây dựng tại khu vực này như dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín tuyến đường Vành đai 2, xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh,….

Môi trường sống tại dự án Gem Riverside với những cập nhật mới nhất trong video clip sau:

Những phương thức đầu tư dự án Gem Riverside có khả năng sinh lời

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin gì về giá bán của dự án Gem Riverside. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin chúng tôi thu thập được từ những chuyên gia về ngành bất động sản tại khu Đông thì giá bán của dự án này rơi vào khoảng từ 30-35 triệu/m2. So với những dự án xung quanh thì đây là một giá bán khá hợp lý mà chủ đầu tư đưa ra, rất phù hợp để đầu tư kiếm lời tại thời điểm này.

*Phương án mua vào chờ tăng giá bán lại kiếm lời:

Đây là một trong những hình thức đầu tư đơn giản nhưng hiệu quả cao được nhiều khách hàng có tâm nhìn lựa chọn để đầu tư.

-Cùng với dự án Gem Riverside đang được xây dựng thì tại khu vực này có rất nhiều dự án lớn khác đã và đang được san lấp mặt bằng, xây dựng như dự án khu đô thị Palm City của chủ đầu tư Keppel Land, khu biệt thư, nhà phố liền kề Lakeview City của chủ đầu tư nổi tiếng Novaland, dự án HimLam City của tập đoàn Him Lam, dự án Saigon Sport City cũng của chủ đầu tư Keppel Land, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc,… Sau khi những dự án này được xây dựng xong và bàn giao nhà cho khách sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt của khu vực này, biến khu vực này trở thành một khu đô thị sầm uất, sang trọng, hiện đại chỉ sau mỗi khu đô thị Thủ Thiêm.

-Một yếu tố nữa có thể tác động làm tăng giá bất động sản khu vực này đó là những dự án về cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thành như tuyến đường Song hành cao tốc, nút giao thông An Phú được xây dựng 3 tầng, khép kín tuyến đường Vành đai 2,….

-Đặc biệt, đây là dự án căn hộ cao cấp lớn nhất mà chủ đầu tư Đất xanh phát triển nên bao nhiêu tâm huyết, sự quan tâm sẽ được dồn vào dự án này. Đây cũng chính là cơ hội hiếm có để tập đoàn Đất Xanh khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của thị trường Việt Nam nói chung.
Qua những phân tích trên của chúng tôi, khách hàng có thể nhận thấy là hình thức đầu tư này muốn có lợi nhuận cao thì cần phải có thời gian. Sau 2-3 sẽ có lợi nhuận và 4-5 năm thì sẽ có được lợi nhuận tương đối cao.

*Phương án đầu tư cho thuê.

-Từ khu vực này di chuyển đến những khu vực lân cận và quận trung tâm khác tương đối dễ dàng và nhanh chóng nên sẽ thu hút được những khách hàng đang làm việc ở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 1, quận 4, quận 7,… đến đây thuê nhà để sinh sống.

-Môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh trong lành, mát mẻ, gần gủi với thiên nhiên cũng là một lợi thế để thu hút khách hàng cho thuê.