Căn hộ hạng sang SaiGon Sports City quận 2 có nên đầu tư ?

Sau thành công của vô số chuỗi dự án lớn điển hình như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land dự tính triển khai siêu dự án SaiGon Sports City khu phức hợp lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng.

Được 2 nhà đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác . Căn hộ SaiGon Sport City kì vọng sẽ đưa lại những điều mới mẻ cho khách hàng.

du an saigon sports city quan 2 thoang mat

Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City. Có diện tích lớn dao động 64ha nằm ở quận 2 TP.HCM Dự án Saigon Sports City là 1 trong một số dự án khu phức hợp lớn nhất giai đoạn này. Sở hữu ý tưởng kiến trúc đặc thù từ một trung tâm thể thao Saigon Sports City sẽ mang lại một vài bất ngờ.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Tổng hợp thông tin mới

– Chủ đầu tư: công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.

– Diện tích; qui mô 64ha.

– Phân khu 1: tổng diện tích 26ha.

– Phân khu 2; diện tích 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

có vị trí phường Phú An quận 2 là một lợi thế rất lớn cho dự án. Đó được xem như là một trong những khu vực đông dân sầm uất nhất của thành thị. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút lái xe là sở hữu thể đến trọng tâm Quận một.Ở vị trí này dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, con đường xa lộ chuẩn bị, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

– Phía Đông giáp có khu liên hợp sân golf, gym thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp mang khu trung tâm tổ hợp thi đấu gym thể thao (khu B) và khu vui chơi (khu C) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp có sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam giáp với con đường xa lộ thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

vị trí của dự án Saigon Sports City cũng rất gần mang những khu giải trí giải trí và khu mua sắm nổi tiếng, một số trường học và bệnh viện lớn,…

Căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land tiện ích đáp ứng nhu cầu sống

Được gọi với cái tên siêu dự án Saigon Sports City- đô thị thể thao Sài Gòn dự án với khu nhà ở đẳng cấp, khu thương mại đặc thù có cái tên của nó là khu thể thao cao cấp với chất lượng của 1 trọng điểm thể thao lớn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho KH.

Khu thể thao cấp cao của Saigon Sports City có;

– Hồ bơi qui định Olympic sẽ đem lại cho một vài khách hàng yêu thích bộ môn bơi lội những phút giây thư giãn và thỏa niềm đam mê của mình.

– trọng tâm đào tạo tennis vừa là nơi đó cho KH một vài kĩ năng về 1 môn thể thao bổ ích mà còn giúp KH tăng cường sức khỏe.

– một sân vận động cho bạn thỏa sức giải trí.

– 1 hội trường mang thể chứa được lượng người rất lớn.

– 1 trung tâm huấn luyện thể thao nơi khách mua mang thể cùng gia đình chơi các môn thể thao yêu thích và đảm bảo sức khỏe.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 thời điểm này có nên đầu tư ?

Dự án cũng mang một vài nét đặc thù của một số dự án khu phức hợp có các quần thể thương mại cộng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.

– Khu mua sắm tiên tiến.

– Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng.

– trung tâm y tế tân tiến có các thiết bị cần thiết chắc chắn chăm sóc sức khỏe quý khách và gia đình.

– Khu khuân viên cây xanh vui chơi.Khu nhà ở cao cấp của Saigon Sports City được thiết kế sang trọng tinh tế sở hữu một vài tiện nghi đẳng cấp. Thiết kế của một vài căn hộ sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác tha hồ và ấm cúng. Một số căn hộ sở hữu sự hỗ trợ kiến trúc của công ty TNHH Hainal – Konyi (Vietnam) và công ty TNHH xây dựng thiết kế miền Nam sẽ đem lại cho KH sự tin tưởng tuyệt đối.

Dự án Saigon Sports City sở hữu khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha gồm các căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, khu thương mại, một số tổ hợp giải trí và trọng tâm thể dục thể thao với chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và tỷ lệ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.