Căn hộ La Premier Quận 2 lựa chọn đầu tư gây sốt năm 2019

Được đánh giá là tập đoàn bất động sản nước ngoài có uy tín và danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, Lotte Hàn Quốc mới đây đã tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ mang tên La Premier với chiều cao 24 tầng gồm 750 căn hộ tại Quận 2.

Hướng đến những đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu trong xã hội có nhu cầu sống và đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2. La Premier Quận 2 sẽ là điểm sáng cho thị trường năm 2019 với rất nhiều điểm khác biệt và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt giới đầu tư.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về dự án La Premier:

Căn hộ La Premier Quận 2 lựa chọn đầu tư gây sốt năm 2019

Đánh giá dự án mới tại Quận 2 bởi chuyên gia Le Dinh Phong một cách chi tiết và khách quan thì La Premier Lotte đang là cái tên dẫn đầu danh sách về các yếu tố đáng mua so với các dự án mới ra mắt năm 2019. Đã có rất nhiều khách hàng quan tầm và tìm kiếm sự tư vấn tại SaleReal để có thể có cơ hội sở hữu cho mình một sản phẩm tốt tại đây một cách nhanh chóng vì trong tháng 6 tới thì chủ đầu tư Lotte sẽ chính thức mở bán căn hộ ra thị trường.

Với những yếu tố góp phần làm nên thành công thì danh tiếng của chủ đầu tư Lotte cùng tập đoàn Phú Cường Group là điều giúp khách hàng biết đến và yên tâm hơn khi đầu tư. Lotte đơn vị đến từ Hàn Quốc với kinh doanh giữa nhiều ngành nghề trong số đó bất động sản là ngành nghề phát triển mới đây nhưng mang lại lợi nhuận cao cho tập đoàn này.

ha tang giao thong xung quanh du an la premier

Sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông tại Quận 2 trong những năm gần đây nhất là việc đầu tư đường Võ Chí Công, đường Đồng Văn Cống hay Vành Đai 2 hiện đại và rộng rãi thì khu vực này có các dự án bất động sản có giá trị cao nhờ hưởng lợi từ việc phát triển hạ tầng trong thời gian gần đây.

Quy mô và giá bán La Premier

Sở hữu 2 block căn hộ cao 24 tầng với số lượng căn hộ là 750, du an La Premier mang đến cho thị trường số lượng căn hộ khá lớn nhằm giải tỏa sức nóng của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đối với giá bán là 36 triệu/m2 thì đối tượng khách hàng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm căn hộ Lotte hiện nay là khá rộng rãi.

phuong thuc thanh toan can ho la premier

Khi đầu tư La premier quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng sự hợp tác của 2 tập đoàn lớn và các ngân hàng liên kết sẽ tạo nên một cơ hội thực sự dành cho khách hàng khi đến với căn hộ đường Võ Chí Công. Giá bán tốt, ưu đãi hấp dẫn, hình thức thanh toán theo tiến độ dự án, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp,… Là sự khác biệt mà Lotte Quan 2 mang đến cho những khách hàng thân yêu của mình.

Đánh giá dự án Quận 2 khách quan bởi Lê Đình Phong đây là một dự án đáng mua và được nhận định sẽ mang lại lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cho mình cơ hội.

Hi vọng với những gì mà SaleReal Team cung cấp qua bài viết này sẽ là hành trang để bạn đạt được những ước mơ sở hữu căn hộ La Premier Quận 2 Lotte.