Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 1 phòng ngủ, nội thất đẹp view đẹp

Masteri Thảo Điền nơi mà bạn chỉ mất vài phút  là bạn đã có mặt ở trung tâm TP.HCM. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Căn hộ Masteri Thảo Điền tự hào là căn hộ cao cấp đầu tiên công bố chính thức việc kết nối trực tiếp vào hệ thống Metro của TP.HCM: Tuyến tàu điện Merto Bến Thành- Suối Tiên.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu Châu Âu của Sài Gòn – Khu Thảo Điền, Masteri Thảo Điền mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng.

Căn hộ cho thuê Masteri Thảo Điền – Quận 2 với đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng quý phái, căn hộ block B, căn số 6 tầng 9, diện tích 51 m2 rộng rãi thoáng mát, bên trong gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Thảo Điền Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Thảo Điền Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Thảo Điền Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Thảo Điền

Giá thuê: 600usd/tháng (thương lượng)

Chuyên bán/cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận trung tâm TPHCM: Saigon Pearl, The Manor, City Garden, Cantavil Hoàn Cầu, Masteri Thảo Điền, The Estella, The Vista…

Quý khách có nhu cầu cần mua/thuê vui lòng liên hệ PKD Hotline 0903191286

Leave a Reply