Căn hộ mẫu của Gem Riverside có điểm mạnh ra sao? – Masteri Thảo Điền

Căn hộ Gem Riverside đánh giá của SaleReal đối với những dự án về nhà ở thì cấu trúc căn hộ chắc hẳn sẽ là yếu tố được nhiều khách hàng lưu tâm nhất và đặc biệt là trường hợp được tận mắt chứng kiến nhà mẫu thì càng làm nhiều người thấy yên tâm hơn cũng như đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình. Với dự án Gem Riverside cũng vậy, dự án căn hộ cao cấp này có nhà mẫu thế nào? Hãy cùng blog Masteri Thảo Điền kiếm tìm câu trả lời cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Gía bán căn hộ Gem Riverside: http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-gem-riverside-quan-2/

diem manh can ho mau gem riverside

Thông tin dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside là dự án căn hộ sang trọng được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển tại thị trường bất động sản quận 2, dự án tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, có vị thế gần kề Khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo những tin tức công bố lúc đầu từ chủ đầu tư tổng thể diện tích của căn hộ cao cấp Gem Riverside là 67.142 m2, sáu block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ cao cấp sẽ được xây dựng và cấu trúc theo phong cách châu Âu tân tiến.

Như vậy, sau 1 khoảng thời gian ủ mình khá dài, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu ra thị trường và khách tham quan khu căn hộ mẫu của công trình. Theo đánh giá của blog MaLấy kiến trúc châu Âu làm chủ đạo trong cách kết cấu, các căn hộ Gem Riverside có đa dạng S dao động từ 65m2 đến 120m2, phụ thuộc vào từng vị thế và từ hai tới ba phòng ngủ phục vụ đòi hỏi thiết thực của người dân. Với vị thế có 2 view hướng sông Sài Gòn, các căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được thiết kế xây dựng không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậy, cư dân chỉ cần mở rèm lên, phóng tầm mắt ra những khung cửa sổ là đã hưởng thụ được không khí mát lành, tầm nhìn trữ tình, trong xanh.

Cũng theo thông tin mà nhà đầu tư cho biết, trong cấu trúc toàn bộ các căn hộ của công trình đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là một điểm nhấn vừa làm căn hộ đón nắng gió thiên nhiên khiến trung hòa không khí bên trong. Ngoài ra cư dân cũng có thể tận dụng không gian này để kết cấu thành góc vườn nho nhỏ giúp cây xanh có thể sinh trưởng trong từng ngóc ngách.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để dân cư có khả năng thỏa sức sáng tạo bố trí không gian nội thất phía trong căn hộ thích hợp với sở thích chủ nhà, phong thủy các thành viên,… nhà đầu tư Đất Xanh đã chủ động tiến hành xây những kết cấu đà chắc chắn cho phép thay đổi cơ bản một vài cấu trúc bên trong căn hộ. Các vấn đề về an ninh, an toàn cho người dân sinh sống tại công trình cũng đã được chủ đầu tư chú trọng khi toàn bộ cửa chính các căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho từng block nhà, từng căn hộ đều được trang bị hoàn mỹ, đủ sức xử lý trục trặc nảy sinh.

Các căn hộ quận 2 hiện tại tại không chỉ với vị trí thuận lợi giao thông tiện dụng mang hệ thống cơ sở vật chất phát triển đồng bộ http://canhoquan2.today/, những sản phẩm điển hình sở hữu thể kể tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống ước mơ gần sông nước cộng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

Những tin tức trên về căn nhà mẫu của dự án Gem Riverside phần nào đã thể hiện cho chúng ta thấy một không gian sinh sống hoàn hảo, hứa hẹn với những lợi ích có sẵn của mình Gem Riverside sẽ hút cả quý khách hàng lẫn chủ đầu tư.