Căn hộ One Verandah quận 2 giá trị của cuộc sống

 Dự án One Verandah tọa lạc tại tọa lạc độc đáo bậc nhất mà không dự án nào mang được lúc vừa tọa lạc tại 4 ngoài đường tuyến phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và các con phố 103 lại vừa nằm ở ven sông Sài Gòn rộng lớn thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Được biết, đó là dự án One Verandah Phong Lê căn hộ ven sông cuối cũng được xây dựng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Dự án còn nằm gần với cây cầu nối Đảo Kim Cương.

Khu vực này đang được quy hoạch và thi công khá đồng bộ như:

Bên cạnh dự án One Verandah là rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp khác xung quanh như: dự án Vista Verde, dự án Đảo Kim Cương, dự án chung cư Feliz En Vista, dự án căn hộ Waterina Suites, dự án The CBD Prenium Home,…

one verandah quan 2 du an tiem nang

những cơ sở tiện ích để chắc chắn phục vụ cư dân tương tai dự trù chuyển về đó sinh sống cũng đang được đầu tư xây dựng như: trường học, trung tâm y tế, công viên, trung tâm mua sắm, siêu thị lớn nhỏ,…

Bên cạnh đó, hạ tầng cơ sở giao thông cũng đang được đầu tư phát triển khá mạnh mẽ như:

-Nổi bật lên là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ được bắt đầu xây dựng thi công vào hồi tháng 9/2017 vừa qua và chuẩn bị hoàn thiện vào năm 2019 sẽ giúp cho lưu lượng giao thông tại khu vực này được cắt giảm và việc di chuyển đến một vài quận trung tâm khác được mau chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

-Khi trục đường Vành đai 2 được khép kín vào năm 2020, thì khi đó một vài chiếc xe container sẽ không còn được đi lại trên đường Đồng Văn Cống nữa sẽ khiến tuyến đường xá ở đó được thoáng khí, ít bụi bặm hơn và chắc chắn cho cư dân tại đấy yên tâm hơn lúc đi đến.

-Ngoài ra, còn với các dự án lớn khác về hạ tầng cơ sở đang được đầu tư đợi mong sẽ làm thay đổi bộ mặt giao thông khu vực này như: thi công nút giao thông Mỹ Thủy, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, thi công cầu Thủ Thiêm 3, thi công cầu Thủ Thiêm 4,…

Căn hộ One Verandah quận 2 thay đổi bộ mặt đô thị

Chỉ trong 1 khoảng thời gian không xa nữa, khi mà tất cả một số dự án tại khu vực này hiện hữu thì bộ mặt khu vực này sẽ hoàn toàn thay đổi. Dân cư sẽ tăng lên rất đông, khu vực này sẽ trở thành một khu dân cư sang trọng và sầm uất không chỉ của riêng Quan 2 mà là của đô thị Hồ Chí Minh.

Giá bán tại dự án giai đoạn này như thế nào? Với giá bán đây thì có nên đầu tư ngay lúc này không?

Giá bán căn hộ One Verandah vẫn chưa được chủ đầu tư công bố, nhưng theo một vài tin tức chúng tôi thu thập được từ những nhà BDS uy tín trong khu vực này thì giá bán của một vài căn hộ tại dự án rơi vào khoảng 45-55 triệu/m2. Với mức giá bởi thế, chúng tôi cho rằng đó là 1 múc giá hợp lý để khách mua với thể đầu tư. Ngay bên dưới đây là 3 hình thức bạn mang thể đầu tư vào thời điểm giai đoạn này mà chúng tôi nhận thấy là khả quan nhất.

* Mua vào chờ tăng giá rồi bán lại.

một trong một vài nguồn gốc sở hữu thể khiến giá BDS tăng lên của khu vực này là dự án cây cầu nối Đảo Kim Cương. Vừa được bắt đầu thực hiện xây dựng hồi tháng 9 vừa qua nhưng ngay lập tực nó đã trực tiếp dẩy giá BĐS khu vực này tăng thêm 10%. Và cho đến năm 2019, lúc cây cầu này đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động thì giá BĐS khu vực này dự tính sẽ gia tăng 30% (khoảng 15%/năm).

Và cũng chỉ trong 2-3 năm nữa thì dự án hạ tầng cơ sở giao thông như nút giao thông Mỹ Thủy, con đường Vành đai 2, cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 được hoàn thiện và bắt đầu đưa vào hoạt động thì giá BDS tại khu vực này là tiếp tục biến động.

cùng với những dự án về cơ sở hạ tầng giao thông, lúc một số dự án căn hộ cao cấp được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách thì dân cư khu vực này sẽ đông hơn rất nhiều và khu vực này chờ mong sẽ trở nên 1 khu đô thị sầm uất, sang trọng. Vì thế, hình thức đầu tư này sẽ phát huy được hiệu quả lúc một vài dự án này được đã đi vào hoạt động (tức là 2-3 năm sau).

phong le bat dong san

* Mua vào và cho thuê.

ngày nay, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ 1 phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

đó là giá tại thời điểm này còn nếu quý mua căn hộ One Verandah cho thuê thì chờ đến khi bàn giao nhà mới cho thuê được. Đến thời khắc đây thì giá cả cũng đã tăng lên khoảng 20-30%.

Dự án One Verandah giá thuê căn hộ tăng cao

Vì nằm ở địa lý thuận lợi, lại với tầm nhìn sông và trọng điểm thành phố tuyệt đẹp nên giá cho thuê của những căn hộ tại đây sẽ không hề rẻ. Mặt khác, lúc cây cầu Đảo Kim Cương được xây dựng xong thì sẽ lôi kéo được một số dòng khách hạng sang, với lương cao đang vận hành tại quận một về khu vực này để thuê nhà.

1 ưu thế nữa, đó là dự án căn hộ được vận hành và quản lý bởi một doanh nghiệp chuyên nghiệp nước ngoài là The Ascott nổi tiếng nên giá cho thuê của các căn hộ tại đó luôn được dảm bảo ở mức cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Nhiều khách mua giai đoạn này đã không còn thích gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản ngân hàng nữa bởi vì lạm phát tại Việt Nam luôn tăng hằng năm, lãi suất gửi ngân hàng thì ngày dần thấp. Nên thay vì gửi ngân hàng nhiều KH đã mạnh dạn đầu tư vào bất động sản mang hy vọng có được lợi nhuận cao hơn. Và dự án căn hộ One Verandah sẽ là một trong những dự án KH mang thể đầu tư và thu về lợi nhuận đáng kể chỉ sau 2-3 năm.

Trên đó là một số phân tích, đánh giá của chúng tôi về những tiềm năng, lợi thế của dự án One Verandah. Hy vọng có những thông tin chúng tôi cung ứng sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu cũng như tuyển lựa cho mình một hình thức đầu tư hiệu quả nhất.