Căn hộ Safira Khang Điền cơ sở hạ tầng phía Đông có gì đặc biệt

Cơ sở hạ tầng phía đông tại căn hộ Safira có gì đặc biệt? Đây sẽ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi quan tâm đến dự án căn hộ Sapphira. Dự án Safira Khang Điền đang tạo lên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản Quận 9 bởi có hệ tầng cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ.

Để tìm hiểu rõ hơn, cơ sở hạ tầng phía đông có gì đặc biệt thì mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Căn hộ Safira Khang Điền hấp dẫn khách hàng

Dự án căn hộ Safira được ví như làn gió mới lạ, khuấy động không khí im ắng bấy lâu nay của thị trường bất động sản. Safira Khang Điền hội tủ đầy đủ các yếu tố của một siêu dự án căn hộ cao cấp nhưng chỉ với mức giá hấp dẫn, phù hợp với gia đình trẻ.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Safira

  • Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được, mức giá chào bán của căn hộ Safira dự kiến sẽ rơi vào tầm 24 triệu/m2. Tuy nhiên đây chưa phải là thông tin chính thức chủ đầu tư đưa ra. Chỉ cần sở hữu trong tay 400-500 triệu là quý khách có thể sở hữu ngay được một căn hộ với đầy đủ tiện ích sống cao cấp. Phương thức thanh toán rất linh hoạt chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ trong vòng 2 năm để khách hàng vừa sở hữu được nhà đẹp, vừa không bị áp lực về vấn đề tiền bạc.

Giá bán căn hộ Safira là tốt  và nên mua ở thời điểm hiện tại tuy nhiên ở thời điểm hiện tại có một số căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu : http://canhoquan9.today/du-an/ những sản phẩm này vừa có giá bán tốt vừa có môi trường sống lý tưởng, và đặc biệt các căn hộ chung cư Quận 9 này phù hợp với những khách hàng làm việc tại Khu Công Nghệ Cao và tại khu vực trung tâm Quận 1 và các khu vực tại Quận 2.

  • Từ căn hộ Safira di chuyển đến các khu vực lân cận rất nhanh chóng đặc biệt là di chuyển đến quận 1, quận 2, quận 5, quận 9.
  • Chủ đầy tư Khang Điền rất chú tâm trong việc thiết kế các tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân tương lai sống tại đây. Mặt khác, các tiện ích này được thiết kế rất gần căn hộ, do đó, cư dân không cần phải di chuyển quá xa để tìm địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí.

Tìm hiểu ngay: 4 lí do bạn không thể bỏ lỡ căn hộ Sapphira

Hình ảnh phối cảnh căn hộ Safira của Khang Điền

tong quan can ho sapphira

Dự án căn hộ Safira có cơ sở hạ tầng khu đông hiện đại

Hàng loạt các công trình giao thông lớn được xây dựng với tổng số vốn vô cùng lớn. Trong vòng 3-4 năm nữa, quận 9 sẽ trở thành trung tâm của thành phố với cơ sở hạ tầng khu đông hiện đại, đồng bộ. Các công trình trọng điểm đang được xây dựng như:

  • Dự án đường song hành cao tốc Long Thành – Giầu Dây là kết nối  Quận 9 và Quận 2. Dọc tuyến đường này là hàng loạt các dự án khu đô thị cao cấp được đầu tư bởi thương hiệu bất động sản nổi tiếng trong và ngoài nước, giúp cho cư dân di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận.
  • Tuyến đường Vành Đai 2 cũng được mở rộng với chiều dài lên tới 70km giảm tình trạng ách tắc giao thông vào thời điểm tan làm.
  • Dự án tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, xây dựng nút An Phú, nút giao thông Mỹ Thủy cũng sẽ được mở rộng phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân sống tại đây.

Các hạ tầng giao thông nổi trội đang được khởi công xây dựng tại Quận 9 : hạ tầng giao thông Quận 9

Trong tương lai, cư dân của Sapphira sẽ được tận hưởng những giá trị tuyệt vời từ cơ sở hạ tầng phía đông hoàn thiện và đồng bộ.

Tìm hiểu ngay: Nhà thầu thi công dự án Sapphira Khang Điền

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về ưu điểm vượt trội từ cơ sở hạ tầng phía đông của căn hộ Safira. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho những khách hàng đang quan tâm dự án này.