Căn hộ Water Bay có quy mô như thế nào?

Water Bay trở thành “hiện tượng” thị trường BDS Quận 2 khi vươn mình thể hiện những giá trị khác biệt, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng. Những con số ấn tượng liên quan đến căn hộ đường Mai Chí Thọ do nhóm chúng tôi thực hiện ngay sau đây về quy mô, thiết kế Water Bay sẽ phần nào giúp khách hàng hình dung được sức hấp dẫn của dự án Novaland này.

Tìm hiểu vị trí Water Bay Novaland Quận 2

Water Bay còn có tên gọi khác là căn hộ đường Mai Chí Thọ bởi chung cư này tọa lạc tại đây. Mai Chí Thọ là một trong số những đại lộ trọng điểm của Bình Khánh, Quận 2. Ưu điểm của tuyến đường này là giao thông có tính kết nối, hạ tầng xanh sạch đẹp và có số lượng phương tiện lưu thông nhiều.

minh hoa chung cu water bay quan 2

Bên cạnh đó, vị trí dự án Novaland có nhiều lợi thế khi gần với cầu Cá Trê Nhỏ, từ công trình này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các đường như Nguyễn Thị Định, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Đồng Văn Cống cũng như đường Võ Văn Kiệt, từ đó thuận tiện đi đến địa chỉ thuộc quận 7, Quận 1 và Quận 4…

Quy mô Water Bay ra sao?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một vài con số ấn tượng liên quan đến Water Bay Quận 2

+ Diện tích xây dựng: khoảng 30 hecta

+ Mật độ xây dựng dự án chỉ khoảng hơn 23%

+ Diện tích sàn: 646.000m2

+ Quy mô tổng thể bao gồm 12 tháp

+ Số tầng: Cao từ 2 đến 39 tầng

+ Bao gồm 3 loại hình chính là căn hộ tiêu chuẩn, officetel và shophouse. Trong đó:

  • 5000 là số lượng căn hộ tiêu chuẩn
  • 3000 là căn officetel
  • 250 là số lượng shophouse xây dựng tại dự án

+ Diện tích căn hộ: 47 – 110m2. Căn officetel: 35,5m2

Quý khách hàng quan tâm dự án Novaland Quận 2 có thể đọc thêm đánh giá chuyên sâu từ Trần Đình Hiếu, chuyên viên tư vấn của SaleReal về dự án Water Bay Quận 2.

Tìm hiểu thông tin tổng quan căn hộ đường Mai Chí Thọ Water Bay

+ Chủ đầu tư dự án là: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova

Tập đoàn này đã thi công thành công nhiều dự án nổi bật tại thị trường BDS TP HCM, bao gồm: dự án Sunrise City ở quận 7, căn hộ The Prince Residence và Lexington Residence, dự án Tropic Garden ở quận 2, Lucky Palace, chung cư Rivergate, căn họ GardenGate và công trình Lucky Dragon,…cùng nhiều dự án tên tuổi khác…

+ Đơn vị thi công phần thân dự án Water Bay là Coteccons Group. Đồng thời, nhà thầu này cũng sẽ xây dựng hoàn thiện 2 tháp cao 23 tầng, diện tích 110.000m2.

+ Giá bán dự kiến Water Bay khoảng 35 triệu/m2.

+ Thời gian bàn giao dự kiến: vào khoảng năm 2021.

Với quy mô xây dựng khoảng 30ha, căn hộ cao cấp Quận 2 này nằm tại đường Mai Chí Thọ với tổng số đầu tư “khủng”, nhận được rất đông sự quan tâm. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn để nhận được thêm nhiều thông tin liên quan đến dự án Novaland này. Bài viết giới thiệu thông tin Water Bay và đánh giá quy mô căn hộ Quận 2 trên đây sẽ giúp mọi người hiểu được Water Bay được chủ đầu tư là Water Bay chăm bẵm và đầu tư ấn tượng ra sao.

Với số lượng sản phẩm ấn tượng sẽ được tung ra thị trường trong giai đoạn mở bán tới, khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Water Bay nên lựa chọn không gian phù hợp và nhanh chân đặt cọc vị trí đẹp và đắc địa nhất thuộc căn hộ đường Mai Chí Thọ này.