Chế độ nâng dầu độc quyền của bơm tsurumi Nhật Bản

Một trong những dòng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là dòng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các chúng mình hướng dẫn hưởng dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

>> Bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Để có thể sử dụng đúng cách về loại bơm chìm nước thải này thì các bạn phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên tắc làm việc của nó là dòng bơm ly tâm kết hợp ( hãng bơm li tâm đang được sử dụng rất phổ biến Hiện nay). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

>> Máy bơm hố móng tsurumihttp://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

Nhược điểm của nó là khó sửa chữa ví như bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá cả rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các chúng mình xin xem xét cho: chúng ta phải vận hành quai xách, không được hoạt động dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

>> máy bơm chìm 3 pha tại đây

lắp đặt đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn hình vẽ trong catalogue di chuyển kèm. Khi lắp đặt đặt xong chúng mình phải thử chiều quay, có rất nhiều nhân viên lắp đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước vận hành xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Để bảo vệ động cơ máy bơm chìm nước thải được hoạt động lâu dài và an toàn: các bạn cũng nên chú ý vấn đề hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện đưa đến tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo quản phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tốt nhất, nên yêu cầumột số Sales pro có kinh nghiệm chuyên môn cài đặt đặt máy bơm và tủ điều khiển.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải tập trung đến chủng dòng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là loại máy bơm mà bạn đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà sản xuất, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem bơm được Sử dụng ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, đáp ứng các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

hiện tại bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm pentax …

>> Máy thổi khí tsurumi 

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888