Chi tiết về dòng máy bơm chìm nước thải tsurumi HS

Lựa chọn hàng đầu trong một số dự án xử lý nước thải được nhiều người tin dùng đó lá dùng bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là loại máy được công ty sản sinh đưa ra với phong phú loại hình ảnh mẫu mã, nhiều công dụng ưu việt đem lại hữu hiệu cao trong công việc của chúng ta.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri hs

Có thể kể tới các sản phẩm thương hiệu Tsurumi trên phân khúc thời điểm này được nhiều người tin tưởng sử dụng và phân tích cao như: bơm tõm hướng nhìn trục; những dòng máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm tõm Tsurumi sử dụng trong xây dựng… Hợp mọi nhu cầu dùng của khách hàng.
Máy bơm chìm Tsurumi HS là một máy bơm có cấu tạo cánh bơm dạng bán xoáy, cấu tạo cho nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được sản xuất bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế chạy thiết thực xoáy bổ sung sức ép đẩy trong bơm nước thải. Những sản phẩm được áp dụng trong ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất nồng độ thấp.


Chức năng bơm đặt chìm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được cấu tạo với bộ cánh bơm và trộn giao dịch xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn cho phép bơm cát và những vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm tõm nước thải tsurumi HS cao, làm việc liên tiếp trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm chi phí chạy của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi ktz
+ cài đặt bộ giữ gìn nhiệt giúp đẩy lùi sự hư động cơ do vận hành quá tải ,xảy ra khi hoạt động trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học nội khu với bề mặt phủ silicon carbide, hoạt động trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi chạy ở nhiệt độ cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm tăng tuổi thọ của bơm
Áp dụng máy bơm tõm tsurumi HS:
– sử dụng trong nhà phố,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– vận hành để trang trí thác nước và vòi phun
– cung cấp nước cho hồ và sông
– hãng bỏ cặn từ một số bể phốt nhỏ.
Người tiêu dùng có yêu cầu mua máy bơm chìm Tsurumi HS và những loại khác thuộc thương hiệu Tsurumi, vui lòng liên hệ với Hotline của đối tác CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi để nhận được thông báo hướng dẫn chi tiết nhất!
thông báo liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm một số thông báo khác tại đây