Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất tại Masteri Thảo Điền

Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền cho thuê được tọa lạc tại đường Xa Lộ Hà Nội – Phường Thảo Điền – Quận 2 – Tp.HCM. Thiết kế quy hoạch tổng thể Bắc xa lộ Hà Nội kết hợp hài hòa giữa không gian biệt thự cao cấp hiện hữu, không gian cao tầng gần khu vực trục giao thông chính, tuyến metro, xe buýt dọc xa lộ Hà Nội và bố trí các không gian mở, cảnh quan sông nước ra phía Sông Sài Gòn.

Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ với diện tích 72m2, thiết kế đẹp, nội thất cao cấp bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Căn hộ cho thuê lầu 20, View hướng Xa lộ Hà Nội và khu căn hộ The Vista.

Giá thuê: 850usd/tháng (thương lượng).

Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê căn hộ

Tại Masteri Thảo Điền, cuộc sống bạn thực sự  thư  giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất. Vì thế chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp được quản lý bởi tập đoàn quốc tế với tiêu chí hoạt động tất cả vì bạn và mang đến bạn tiêu chuẩn phục vụ đúng nghĩa.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn tốt nhất. Hotline 0903191286

Leave a Reply