Chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là đơn vị nào? Có uy tín không? Chủ đầu tư đó có kinh nghiệm không? Đó là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đến từ những khách hàng quan tâm dự án căn hộ Gem Riverside trong thời gian vừa qua. Và để giải quyết cho quý khách những khúc mắc trên thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư Gem Riverside để quý khách hiểu rõ hơn về tập đoàn này trước khi đưa ra quyết định có lựa chọn đầu tư vào dự án Gem Riverside hay không.

Những nhà đầu tư căn hộ Quận 2 thì Gem Riverside Đất Xanh sản phẩm nên xem xét với phân tích qua nhatpham.net chia sẻ những tiềm năng của khu vực nơi căn hộ Đất Xanh hiện hữu những hạ tầng giao thông quan trọng đang được khởi công và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp xung quanh.

Những thông tin về Đất Xanh – chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

Chủ đầu tư Đất Xanh chủ đầu tư Gem Riverside được thành lập vào tháng 11 năm 2003 và bắt đầu với hình thức môi giới bất động sản. Lúc mới thành lập có tên gọi là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh có 0,8 tỷ đồng vốn điều lệ và vỏn vẹn 10 nhân viên.

Từ 2003 đến này thì cũng đã gần 15 năm. Sau khoảng thời gian dài kinh doanh và phát triển đúng hướng thì tập đoàn Đất Xanh đã trở nên lớn mạnh hơn rất nhiều và trở thành một tập đoàn bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Đất Xanh đang có tổng số vốn điểu lệ lên đến gần 3000 tỷ đồng, hệ thống công ty con khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên hơn 2500 người.

Tập đoàn Đất Xanh đã khá nổi tiếng tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nhờ những sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp đã được xây dựng trước đó như: dự án căn hộ Sunview Town, dự án căn hộ Sunview 1&2, dự án căn hộ Luxcity, dự án căn hộ Luxgarden, dự án căn hộ Phú Gia Hưng, dự án căn hộ Opal Riverside, dự án căn hộ Opal Garden,…

Có thể tìm hiểu các đơn vị đồng hành cùng tập đoàn Đất Xanh tại căn hộ Gem Riverside tại đây: đơn vị thi công căn hộ Gem Riverside là ai.

Những giải thưởng đã được trao cho tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư dự án Gem Riverside 2017 bao gồm: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 150 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam 2017,…

Ngoài thông tin về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside thì mọi người có thể cập nhật những thông tin chi tiết về các khía cạnh khác của dự án Gem Riverside như vị trí, giá bán, tiến độ, sự thay đổi của khu vực Nam Rạch Chiếc tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thong-tin-du-an-gem-riverside-moi-nhat-cap-nhat-32018.html

Dựa theo bài viết trên khách hàng có thể nắm được hầu hết toàn bộ thông tin về dự án Đất Xanh quận 2 một cách chi tiết nhất.

chu dau tu can ho nam rach chiec quan 2

Lễ vinh danh tập đoàn Đất Xanh top 10 nhà phát triển bất động sản

Qua bài viết mà chúng tôi cung cấp vừa rồi hy vọng quý khách sẽ có thêm được những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Đất Xanh trước khi chọn mua hoặc đầu tư vào dự án căn hộ Gem Riverside.

Những khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về căn hộ Gem Riverside tìm hiểu về sự uy tín của chủ đầu tư có thể tìm hiểu thêm về thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside tại đây => tìm hiểu tại đây.

Video giới thiệu về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư Gem Riverside

Điều nên biết về dự án Gem Riverside

Vài nét về vị trí dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ Gem Riverside nằm rất gần nút giao thông An Phú và nhiều tuyến đường, công trình giao thông quan trọng của khu vực này như đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, đường Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ,…

tong quy hoach khu do thi nam rach chiec

Gem Riverside chính là một trong những dự án nhỏ của cụm khu đô thị siêu lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang được quy hoạch và xây dựng. Ngoài Gem Riverside, tại khu vực Nam Rạch Chiếc còn có 2 dự án lớn khác như: Dự án khu đô thị Palm City với quy mô 30 ha, dự án khu biệt thự và nhà phố cao cấp LakeView City quy mô 30 ha. Đối diện với Gem Riverside, với khoảng cách 300m, bên kia tuyến đường cao tốc là dự án khu đô thị Saigon Sports City quy mô 64 ha. Ngay bên cạnh dự án khu đô thị Saigon Sports City, tại sân golf Rạch Chiếc cũng là khu đô thị HimLam City có quy mô lên đến 117 ha.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 thì Gem Riverside là sản phẩm tốt tuy nhiên cũng nên dành thời gian tìm hiểu các căn hộ Quận 2 chia sẻ sau đây : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 tất cả những sản phẩm chia sẻ đều là những dự án Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay bên cạnh Gem Riverside thì đều đem đến giải pháp an cư tốt và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tìm hiểu về tổng quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc: quy hoach Nam Rach Chiec.

Ngoài ra, đối diện với dự án căn hộ Gem Riverside, nằm kế bên khu đô thị Saigon Sports City, gần nút giao thông An Phú là nơi tọa lạc của dự án khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc với quy mô lên đến 222 ha đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để phục vụ những nội dung thi đấu tại Seagame 31 tổ chức tại Việt Nam.

Ngoài những thông tin về chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside thì mọi người có thể cập nhật những thông tin đẩy đủ chi tiết về dự án Gem Riverside tại đây: https://goo.gl/z2Y7G1