Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River chính là sản phẩm mới nhất tại khu vực Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đang là tâm điểm thu hút khách hàng tại khu nam Sài Gòn nhờ sở hữu rất nhiều ưu điểm hấp dẫn.

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River là ai? Đơn vị đầu tư căn hộ cao cấp quận 7 có uy tín không? Đó chính là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi về cho công ty SaleReal. Bài viết say đâu, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được đơn vị đầu tư dự án Sunshine Diamond River và tiềm lực của đơn vị này.

thiet ke sunshine diamond river

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Group là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc đầu tư và phát triển căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7. Một chủ đầu tư lớn có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội.

Sunshine Group là một tập đoàn đa ngành được thành lập từ năm 2016. Đơn vị này hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó đầu tư phát triển bất động sản là ngành mũi nhọn, được chủ đầu tư này chú trọng.

Tuy chỉ mới thành lập hơn 3 năm nhưng tập đoàn Sunshine đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình bằng cách triển khai phát triển 5 dự án căn hộ tại Hà Nội cùng 1 thời điểm gồm Sunshine City, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Palace.

Video giới thiệu Sunshine Group

Những dự án kể trên đều được xây dựng, bàn giao đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng cùng hệ thống tiện ích rất đẳng cấp. Riêng với căn hộ Sunshine Palace, chủ đầu tư Sunshine quyết định xây dựng hoàn thiện rồi mới tiến hành mở bán giúp khách hàng rất thích thú và đánh giá cao tiềm lực tài chính của đơn vị này.

Ngoài phát triển dòng phân khúc nhà ở thì trong năm 2018, tập đoàn Sunshine Group đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với sản phẩm đầu tay là dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay tại Nha Trang, Khánh Hòa. Được biết, trong năm 2019 chủ đầu tư Sunshine tiếp tục triển khai một dự án nghỉ dưỡng mới tại Hạ Long, Quảng Ninh có tên là Sunshine Marina Hạ Long Bay.

Với những đóng góp của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư Sunshine đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá như Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017, Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017, Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 ( dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay ), Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 ( dự án Sunshine City Hà Nội),…

Trước khi triển khai xây dựng căn hộ Sunshine Diamond River thì Sunshine Group cũng đã mở bán rất thành công với một căn hộ cao cấp quận 7 là Sunshine City Saigon.

Những dự án được Sunshine Group triển khai luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi chưa ra mắt và khi bàn giao cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Khi sống tại những căn hộ Sunshine quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp với rất nhiều tiện ích nội khu sang trọng. Ngoài ra, điểm nhấn của những dự án được tập đoàn Sunshine Group phát triển đó là việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc vận hành và quản lý dự án.

Với đẳng cấp, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ thì nhóm chuyên gia SaleReal tin tưởng dự án Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển thành công và bàn giao đúng HĐMB.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7 của đội ngũ SaleReal Team. Hy vọng bài viết cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích.