Chung cư cao cấp Kenton Node lối sống thoải mái đẹp sang trọng môi trường sang trọng

căn hộ Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ lối sống thoải mái nhiều tiện ích phong cách nhộp nhịp. Khu căn hộ ấm cúng thoải mái, địa chỉ đường Nguyễn Hữu Thọ vị trí đẹp nhất. Khu dự án Kenton Node đầy đủ dịch vụ, tại quận Nhà Bè đẹp sang trọng. Hơn nữa do vị trí khu đất Kenton Node có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Căn hộ cao cấp dự án Kenton Node tầm nhìn toàn cảnh, được xây dựng bởi Tài Nguyên môi trường sang trọng. Khách mua căn hộ Kenton Node sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Chung cư cao cấp Kenton Node

dragon hill 1 phong cách nhộp nhịp. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Ngoài ra dự án Kenton Node có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.
dự án phú xuân nhà bè ấm cúng thoải mái. Kenton Node Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách Singapore hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án nhà ở này. Kenton Node có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích nội khu như các siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,…vv. Tất cả dường như nằm vỏn vẹn trong khu vực này. Để người mua nhà có thể phần nào giảm bớt đi thời gian di chuyển đến những nơi này lúc cần thiết.
căn hộ Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ vị trí đẹp nhất. Với thiết kế căn hộ Kenton Node nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.
dragon hill 1 đầy đủ dịch vụ. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Kenton Node có sẵn tài chính tốt. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
dự án phú xuân nhà bè tầm nhìn toàn cảnh. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Kenton Node và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379