Chung cư Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê ưu điểm gần sông khu an ninh

Căn hộ hai phòng ngủ diện tich 60.3m2 – 71m2, thuộc khu Cho thue chung cu Central Plaza 91 Pham Van Hai. Căn hộ chung cư được bố trí hài hòa, đầy đủ tiện nghi, nội thất bàn giao cơ bản. Không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoải mái, được bố trí cửa sổ lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên. hai phòng ngủ được đặt ở địa điểm riêng biệt, nhằm mang lại không gian riêng tư cho khu phòng.

Central Plaza 91 Phạm Văn Hai

Căn hộ Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê ưu điểm gần sông

Chính bởi vậy, tập đoàn đã hợp tác cùng những đối tác nổi tiếng danh tiếng trên địa cầu để thiết kế quy hoạch thành thị chung cư quận Tân Bình giá rẻ , tận dụng tối đa lợi thế địa điểm mà dự án chung cư đang tọa lạc, đồng thời mang vẻ đẹp tinh tế, tân tiến đi đến những giá trị văn hóa truyền thống với tương lại. Cho thue chung cu Central Plaza 91 Pham Van Hai tọa lạc tại nằm giáp với đường Phạm Văn Hai con đường huyết mạch – là nơi là trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh và là nơi đắc địa nhất đi đến các tuyến đường lớn cùng khu vui chơi, mua sắm lớn với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dự án chung cư là điểm đi đến của nhiều trung tâm kinh tế của Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt chỉ trong vòng bán kính 3km bạn có thể tiện lợi đi đến đến những nơi trung tâm nổi tiếng hay những bệnh viện , trường học.

Theo đó, dự án chung cư không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về địa điểm biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5* khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, mong chờ cung cấp đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Hiếm thấy dự án chung cư nào hội tụ đầy đủ những hạng mục để phát triển thành một thành thị thu nhỏ như chung cư quận Tân Bình giá rẻ. Tích hợp tòa căn hộ hạng sang, tòa văn phòng, biệt thự, nhà phố, liền kề, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,công viên, khu tiện ích giải trí,… siêu dự án chung cư này xứng đáng là một dự án chung cư tầm cỡ nhất tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh hiện tại.

Căn hộ chung cư Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê khu an ninh

Được phân tích là phương thức xây dựng khá ưu việt vì có lợi thế linh hoạt trong việc sử dụng diện tích đất , hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng để hướng nhìn được lớn nhất. Chung cư Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê còn kết hợp kiến trúc tân tiến ngày nay là kiến trúc không gian mở, sẽ là những chung cư vừa cổ điển và cũng rất thời thượng . Không gian bên trong những chung cưtứ lập sẽ được thiết kế sao cho KH cảm nhận được bầu không khí trong lành, xanh mát ở bên ngoài chứ không phải là không gian kín , thiếu ánh sáng tự nhiên. Giảm kinh phí vận hành lên đến 40% so căn hộ chung cư thường, nếu anh chị tính hàng tháng giảm được bao nhiêu? Hàng quí, hàng năm và một vòng đời căn hộ chung cư lên đến 70 năm thì tiết kiệm một số tiền khổng lồ mà chỉ có dự án chung cư xây theo chuẩn LEED mới có.

Xem thêm các dự án tại https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-binh/ để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Tân Bình

căn hộ của Chung cư Central Plaza 91 Phạm Văn Hai cho thuê được nhiều KH là chuyên gia cao cấp Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng với giá cho thuê ước đạt từ 9 triệu/tháng cho căn diện tích 54m2 – 106.2m2 đầy đủ nội thất. Giá trị sinh lời này tương đương tiêu chuẩn sinh lời tại các khu nghỉ dưỡng condotel”, đại diện CĐT khẳng định. Có thể thấy với mỗi loại hình sản phẩm trên đều sở hữu những điểm ưu việt mà các sản phẩm còn lại không có được. Tùy vào nhu cầu và giới hạn tài chính của mình, các KH có thể cân nhắc quyết định một căn hộ hạng sang, lân cận hay nhà phố ưng ý nhất.

Xem thêm

Nguồn tại: Masteri Thảo Điền