Cơ hội đầu tư với giá khá “mềm” tại dự án Masteri Thảo Điền

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, lợi thế hội tụ tiện ích đẳng cấp, chất lượng công trình, vị trí đắt giá và mức giá mềm khiến căn hộ Masteri Thảo Điền trở thành một cơ hội hấp dẫn không thể bỏ qua. Nhờ mức giá hợp lý, dự án Masteri Thảo Điền trở thành tâm điểm chú ý của thị trường căn hộ cao cấp TPHCM.

Sở hữu vị trí “vàng”, lại có thiết kế thông minh và tích hợp nhiều tiện ích nhưng Masteri Thảo Điền lại có mức giá khá “mềm”. Chỉ từ 28,1 triệu/m2 so với mặt bằng chung của những căn hộ cao cấp quận 2 khác.

So với mặt bằng chung của căn hộ cao cấp quận 2, Căn hộ Masteri Thảo Điền sở hữu giá mềm – chỉ từ 28,1 triệu/m2

Ngân hàng đảm bảo

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư mua căn hộ Masteri Thảo Điền bởi cam kết của ngân hàng Techcombank về quản lý, bảo lãnh mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng tiến độ bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank hoàn trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư Masteri Thảo Điền có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng gói vay mua nhà ưu đãi của Techcombank dành riêng cho dự án Masteri Thảo Điền với  lãi suất 8,99 %/năm (cố định trong 3 năm).

Leave a Reply