Có nên đầu tư căn hộ tại Saigon Sports City để cho thuê không?

Đầu tư cho thuê căn hộ tại dự án Saigon Sports City – Trong đầu tư bất động sản, ngoài nhu cầu đầu tư để mua bán chốt lợi nhuận, các nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn hình thức đầu tư cho thuê. Thị trường cho thuê căn hộ tại Sài Gòn luôn nóng do lượng người đến làm việc tại Sài Gòn rất đông, đặc biệt là người nước ngoài.

Nhưng lý do nên đầu tư căn hộ tại Saigon Sports City để cho thuê?

Khu đô thị Saigon Sports City Quận 2 dự kiến sẽ mở bán trong dịp cuối năm 2017, đây là thời điểm mà các nhà đầu tư xem xét và đánh giá các khả năng đầu tư của khu đô thị này. Có thể thấy, việc đầu tư để mua bán sinh lời với các căn hộ tại dự án có tiềm năng lợi nhuận cao. Nhưng hướng đầu tư cho thuê cũng là một hướng đầu tư tốt đối với dự án này.

Saigon Sports City nằm ở vị trí trung tâm của quận 2, theo định hướng phát triển của thành phố, quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Điều này đồng nghĩa với việc, dân cư sẽ dần dịch chuyển về quận 2. Mặc dù lượng cung căn hộ quận 2 tăng cao nhưng chắc chắn trong thời gian trước mắt sẽ không đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu, đặc biệt là vể nhu cầu thuê nhà.

Vị trí của khu đô thị lại nằm gần với khu công nghệ cao quận 9, nơi tập trung nhiều nhà máy của các tập đoàn lớn như Intel, Samsung… vì vậy lượng nhân sự cao cấp, kỹ sư, kỹ thuật viện rất lớn. Đây chính là đối tượng sẽ có nhu cầu thuê căn hộ, tạo lượng cầu lớn đối với các căn hộ tại Saigon Sports City. Đặc biệt, các khách hàng nước ngoài này sẽ đặc biệt thích những không gian sống có thể tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao.

Những điểm thu hút của các căn hộ tại Saigon Sports City

Những căn hộ cần có những nét thu hút riêng để kéo khách hàng về phía mình. Kể cả với các khách mua nhà để ở, khách cho thuê, hay chủ đầu tư, Saigon Sports City cũng đem đến những giá trị tuyệt vời mà nó sở hữu.

Các căn hộ tại Saigon Sports City được thiết kế với phong cách hiện đại, chú trọng cả đến yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Các thiết kế và sắp đặt không gian và nội thất hợp lý, tiện nghi, mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân tại đây. Đặc biệt, với một không gian mở, nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và gió, khiến cho căn hộ tại Saigon Sports City luôn thoáng đãng, tươi mới.

Khu đô thị được tập trung phát triển về cảnh quan và cây xanh, tạo ra môi trường sống xanh trong lành cho mọi người. Với vị trí cách xa đường giao thông, nằm trong vị trí khá biệt lập, nên khu đô thị sở hữu sự yên tĩnh hiếm có giữa một Sài Gòn ồn ào, sôi động. Bởi thế, cuộc sống tại Saigon Sports City sẽ là những phút giây được thư giãn, thả lỏng để cơ thể có thể nghỉ ngơi sau những thời gian lao động căng thẳng.

Hệ thống tiện ích tại Saigon Sports City có khả năng thoả mãn tối đa nhu cầu của cư dân, từ khu vui chơi cho trẻ em, khu luyện tập thể thao, đường chạy bộ, tới các trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu tiệc nướng… Trong điều kiện cuộc sống bận rộn, việc có thể trải nghiệm những tiện ích tại không gian sống của mình sẽ giúp cuộc sống của mọi người trở nên đa chiều, nhiều màu sắc hơn.

Như vậy, có thể thấy các căn hộ tại Saigon Sports City là một lựa chọn tốt cho hoạt động đầu tư mua bán lẫn cho thuê căn hộ.