Có nên đầu tư vào căn hộ Diamond Island Quận 2

Can ho Diamond Island là dòng sản phẩm đang cực kỳ hấp dẫn giới thượng lưu trong thời gian này. Kế thừa và phát huy những ưu điểm trong giai đoạn 1 và quy hoạch xây dựng từ thành công đó, Diamond Island hứa hẹn sẽ mang đến các chủ nhân tương lại một cuộc sống xanh thanh bình, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tham khảo thêm dự án căn hộ Empire City: Dự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

phoi canh diamond island

Vị trí căn hộ Diamond Island Quận 2

Bạn đang tìm kiếm môi trường sống xanh. Diamond Island đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, tại Diamond Island chủ đầu tư đã thiết kế một hệ thống cây xanh và tiện ích phân bố khắp, với 3 mặt giáp sông lớn … giúp thanh lọc không khí và mang tới bầu không khí trong lành, thanh bình tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân.

Ngoài ra tại Diamond Island còn có hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp, hiện đại chuẩn quốc tế gồm trung tâm mua sắm, nhà hàng sao, trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, rạp chiếu, phòng khám,spa làm đẹp , khu thể thao phức hợp… đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, mua sắm, ăn uống, thể thao… của cư dân sinh sống tại đây.

Các thiên thần của gia đình có thể vui chơi tại khu vui chơi riêng, các mẹ có thể làm đẹp ở khu spa, các ông bố rèn luyện thể thể hình tại phòng gym, ông bà thì có thể tập dưỡng sinh ngoà hay tham gia sinh hoạt tại khu sinh hoạt cộng đồng, hoặc cả nhà đi ăn nhà hàng hay cùng xem những bộ mới nhất
Các cư dân Diamond Island sẽ không phải lo lắng về vấn đề di chuyển đến nơi làm việc, học tập hay đi mua sắm, giải trí … bởi từ đây tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố vô cùng linh hoạt và nhanh chóng.