Có nên đầu tư vào dự án Ascent Garden Home

Là một dự án thu hút được các giới bất động sản quan tâm khi Ascent Garden Home sở hữu thiết kế động đáo, cùng với tiện ích nội khu theo phong cách Nhật Bản, vị trí đắc địa kết hợp với chủ đầu tư uy tín tạo nên sức hút cho đầu tư dự án Ascent Garden Home. Bài viết dưới đây SaleReal xin chia sẻ những thông tin về chung cư Ascent Garden Quận 7 cho quý khách được rõ hơn.

Vì sao nên đầu tư Ascent Garden Home

Vị trí dự án Ascent Garden Home

Dự án Ascent Quận 7 sở hữu vị trí đắc địa trên đường Bến Nghé nằm trong khu vực vàng của Quận 7, đây là một trong những khu vực được đánh giá cao trong tương lai tại quận 7.

Thừa hưởng trọn vẹn những gì mà khu vực mang lại về các công trình an sinh – xã hội, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại giúp cư dân dễ dàng kết nối với các địa điểm ở trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Nhà Bè, và một số tỉnh lân cận.

vi tri ascent garden home

Những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án Ascent Garden Home

Tọa lạc trong khu vực đã được nhà nước đẩy mạnh quy hoạch cơ sở giao thông hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ, các công trình an sinh – xã hội sầm uất, thu hút các hoạt động kinh doanh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trí cho căn hộ khi theo thực tế phát triển các khu đô thị thành phố luôn lấy cơ sở hạ tầng để làm tiền đề tăng tốc độ đô thị hóa.

Video giới thiệu Ascent Garden Home

Nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang ngày càng phát triển và thu hút được nhiều nhà đầu tư về đây mở trụ sở và chi nhánh và thu hút lực lượng chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, các tầng lớp tri thức trẻ về đây sinh sống và làm việc thì nhu cầu trú tăng nhanh. Điều này cho thấy tiềm năng đầu tư và thu lợi nhuận cao từ việc khai thác cho thuê và tính thanh khoản của dự án Ascent Garden Home cao.

 

Cầu Thủ Thiêm 4 xây dựng kết nối khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 2 vào nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Quận 7, khu đô thị Thủ Thiêm được nhà nước chủ trương phát triển thành trung tâm mới của TP. Hồ Chí Minh thu hút nhiều dự án lớn đang được xây dựng tại đây. Đây cũng là một trong những yếu tố chờ quan trọng cho dự án Ascent Garden Home.

Một trong những yếu tố chờ quan trong nhất là việc di dời cảng tại sông Sài Gòn cách xa khu trung tâm nhất là với dự án Ascent Garden Home, với việc di dời cảng thì khu vực này đang đón chờ những dự án lớn trong tương lai.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Ascent Garden Home được chủ đầu tư Tiến Đạt Corp phát triển, công ty đã phát triển toàn diện và lớn mạnh và ngày càng khẳng định được uy tín và tên tuổi trong ngành bất động sản.

Trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh đã quá quen với thương hiệu gắn liền với chất lượng, mà khi nhắc đến thì những nhà đầu tư cũng như cư dân ở đó đều rất hài lòng đó chính là thương hiệu Ascent của công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát .

Với 10 năm hình thành và phát triển, công ty luôn nỗ lực để trở thành công ty uy tín, tạo ra sản phẩm tốt nhất, hữu dụng nhất tới tay khách hàng, qua thời gian hoạt động chủ đầu tư Tiến Đạt Corp đã tạo ra hàng ngàn mái ấm cho cư dân cung như mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh gồm những dự án cao cấp như The Ascent Thảo Điền – Quận 2, Ascent Cityview – Quận 4, Ascent Lakeside – Quận 7,…

Với những thông tin mà SaleReal đã tổng hợp lại hi vọng đã cho quý khách thêm những thông tin bổ ích về chung cư Ascent Garden Home. SaleReal sẽ cập nhật thêm những thông tin về giá và phương thức thanh toán và sẽ gửi đến quý khách.