Có nên đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square không?

Có nhiều nguyên do cho thấy dự án Condotel AB Central Square là một dự án vô cùng thu hút để chúng ta có thể đầu tư vô, về khả năng phát sinh lợi tức nhiều cũng như tiềm năng gia tăng giá bán thì Condotel AB Central Square đều tụ họp được các yếu tố này. Và dưới đây chúng ta sẽ Ghé thăm trang web tìm hiểu kỹ càng hơn để đi kiếm câu trả lời cho câu hỏi vì sao phải đầu tư vào dự án bất động sản Dự án AB Central Square?

Park Riverside mang khu nhà ở compound khép kín cho cư dân tận hưởng tối đa môi trường sống trong lành sở hữu kiểm soát an ninh an ninh tuyệt đối 24/24. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông báo chi tiết về nhà phố Park Riverside

Jamila khang dien là Dự án được kết tinh từ máu nóng của Chủ đầu tư Khang Điền và niềm đam mê sáng tạo của các kiến trúc sư tài ba, Xem thêm https://goo.gl/s9hdQM dự án Công trình Jamila đem đến cho bạn 1 môi trường sống lý tưởng với tầm giá hợp lý và pháp lý minh bạch.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước tiên, Condotel AB Central Square là một phương pháp đầu tư đảm bảo, có giá trị sử dụng cao và tiềm lực sinh lời lớn. Sở hữu Condotel AB Central Square có nghĩa là quý khách sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí mỗi năm ngay tại chính căn hộ của mình. Mỗi căn condotel, được chuẩn bị 100% nội thất cao cấp và hệ thống giải trí thông minh, cùng với những dịch vụ tiện nghi trong khuôn viên dự án như hồ bơi, gym, spa, skybar, trung tâm thương mại và nhất là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.… Ngoài ra, chỉ bước chân xuống sảnh, chủ sở hữu căn hộ sẽ được thả mình vào làn nước biển Nha Trang xanh ngắt. Với vị thế không thể nào nào tuyệt đẹp hơn. Một điều quan trọng và tuyệt mỹ khác, đó là với khách hàng sắm căn hộ dự án Condotel AB Central Square và tham gia chương trình cho thuê, nhà đầu tư (dự kiến) bảo đảm thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu. Từ năm thứ 6 trở đi, các bạn sẽ được chia 30% doanh thu cho thuê và hoàn vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ hai, đây là một Condotel có vị thế chiến lược bậc nhất tại thành phố biển du lịch vang danh Việt Nam – Nha Trang. Vị thế của Condotel AB Central Square không chỉ giá trị mà phần lớn view condotel của công trình này đều có tầm nhìn hướng biển, sát bờ biển. Với việc giáp 3 mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, xung quanh Condotel AB Central Square có đa dạng tiện nghi để khách du lịch thoải mái lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Thứ 3, dự án này có tiềm lực hấp dẫn khách mướn cao và ổn định doanh thu khai thác. Đối với những căn condotel có diện tích chỉ từ 40m (lớn hơn phòng suites của khách sạn sang trọng đến 24m2) được trang bị đầy đủ tiện ích như 1 căn hộ ở, giá cả cho thuê khá cạnh tranh so với các khách sạn 5 sao trong khu vực, chắc rằng Condotel AB Central Square sẽ là sự chọn lựa hàng đầu và hoàn mỹ nhất cho các kỳ nghỉ ngắn hạn hay dài hạn của khách du lịch. Vì vậy, hạn mức lợi nhuận 8%/năm mà chủ đầu tư cam kết chỉ là trong “tình huống an toàn nhất”. Còn thực tiễn, ở 1 thị trường du lịch biển trọng điểm nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu khách quốc tế mỗi năm như Nha Trang, thì công suất cho mướn cũng như giá thuê phòng ngày một nhiều.

Thứ 4, dự án Condotel AB Central Square được triển khai, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích của mạng lưới khách sạn nghỉ dưỡng và du lịch cao cấp quốc tế 5 sao, làm quý khách luôn luôn được dễ chịu, vừa lòng khi nghỉ dưỡng ở đây.