Có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở

Có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở? Câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua, khi chủ đầu tư Đất Xanh công bố dự án đầu năm 2018. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ những băn khoăn khi lựa khách hàng lựa chọn căn hộ Gem Riverside để ở.

Mua căn hộ Gem Riverside để ở cần lưu ý những gì?

Trước khi đi mua một bất động sản, chắc chắn vấn đề tài chính quý khách cần xem xét đầu tiên. Với giá PR Gem Riverside từ chủ đầu tư rơi 38 triệu/m2 bàn giao hoàn thiện. Nếu tính giá trung bình cho căn hộ 2 phòng ngủ 70 m2, thì giá bán Gem Riverside rơi vào khoảng 2.6 tỷ/căn.

Vậy nên quý khách cần xem xét tài chính có phù hợp để lựa chọn mua Gem Riverside hay không. Nếu tích lũy được khoảng 50% giá trị căn hộ, cũng như thu nhập ổn định, thì quý khách cũng nên xem xét phương án sử dụng đòn bẩy để lựa chọn mua Gem Riverside. Thứ nhất Gem Riverside sẽ trả theo tiến độ trải dài đến 2 năm, nên vay ngân hàng khoảng 30 – 40 % là phương án tối ưu nhất.

Xét kết nối giao thông từ căn hộ Gem Riverside đến nơi làm việc, học hành có thuận tiện hay không. Vị trí dự án tọa lạc sẽ phù hợp cho quý khách làm việc những khu vực sau: quận 1, quận 4, quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9 … thời gian di chuyển đến những khu vực này khoảng 5 – 15 phút di chuyển. Nếu quý khách đang làm việc, học hành tại những khu vực này thì nên xem xét.

Những khách hàng đang quan tâm đến việc mua căn hộ Gem Riverside cần lưu ý những điều sau: 6 điểm căn biết khi mua căn hộ Gem Riverside.

tiem nang vi tri du an gem riverside quan 2

Nhà có người lớn tuổi, hay con trẻ thì bệnh viện và trường học là điều không thể thiếu. Và tại Gem Riverside chỉ vài bước chân là quý khách đã đến 2 tiện ích trên. Năm ngay đường Song Hành, bên cạnh dự án Gem Riverside là trường học quốc tế Mỹ, đã xây dựng đến tầng 2, dự kiến tuyển sinh vào năm 2019. Bệnh viện chuẩn quốc tế rộng 1.8 ha trong khu đô thị Palm City cách dự án chỉ 300m.

Chưa kể đến hệ thống trường học, bệnh viện hiện hữu hiên nay tại Quận 2. Nói về vần đề y tế vào giáo dục khi sống tại Gem Riverside thì quý khách không có gì để lo lắng.

Ngoài ra, Gem Riverside được Đất Xanh Group chú trọng trong thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất trong tiện ích nội khu dự án Gem Riverside. Dự án có hơn 50 tiện ích cao cấp, trong đó nổi bật là khu hồ bơi phong cách nghĩ dưỡng, điếm nhấn ấn tượng trong hình phối cảnh dự án Gem Riverside.

Đơn vị thiết kế và đơn vị thi công dự án Gem Riverside có thể tìm hiểu thêm tại đây: Đơn vị thi công dự án Gem Riverside.
tien ich cao cap can ho gem riverside

Đặc biệt, dự án Gem Riverside là một trong những căn hộ cao cấp tại Quận 2 có 2 mặt giáp sông. Nên không gian sống tại đây sẽ rất thoáng mát, không ồn ào, bỏ qua khói bụi nơi phố thị Sài Gòn. giá bán trung bình của căn hộ view trong tại Quận 2 hiện nay rơi vào khoảng 45 – 70 triệu/m2. Và Gem Riverside chỉ rơi vào 38 triệu/m2 là mức giá rất hấp dẫn.

Xem ngay phân tích giá bán dự kiến của căn hộ Gem Riverside so với những dự án cùng phân khúc trong khu vực và lân cận gần đó: giá bán Gem Riverside có thật sự hấp dẫn.

Nhưng mua ở nhưng không ai muốn mình mua bất động sản mà không có giá trị gia tăng, và tại dự án Gem Riverside vừa nơi an cư tuyệt vời, vừa có giá trị thanh khoản rất tốt. Một khu vực mới hoàn toàn và đang có tốc độ phát triển bậc nhất Quận 2 trong như năm qua, cũng như thời gian tới.

Trong năm 2018 thị trường căn hộ Quận 2 sẽ cực kì sôi động dự kiến có hơn 10000 căn hộ sẽ cho ra mắt vì thế sẽ tạo nên những sự băn khoăn cho khách hàng khi mua, để có thể đưa ra quyết định phù hợp có thể tham khảo qua những căn hộ Quận 2 chuẩn bị ra mắt.

Môi trường sống lý thú tại căn hộ Gem Riverside khi mua ở

 

Nhất là khi những dự án xung quanh như Palm City, Lakeview City hình thành khá rõ nét. Khu đô thị SaiGon Sports City hay khu thể thao cho Seagame 31 sẽ chính thức triển khai đầu năm 2018. Sự khởi động của những dự án này đang thúc đẩy giá trị bất động sản không chỉ Gem mà còn những dự án xung quanh khu vực này tăng đột biết.

Với những khách hàng đang quan tâm đến việc mua căn hộ Gem Riverside để ở thì cần đặc biệt quan tâm đến những điều sau => xem chi tiết tại đây.

Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về vấn đề có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở không? Một dự án khuấy động thị trường căn hộ Quận 2 thời gian tới. Qúy khách nên xem xét dự án này nếu đang có nhu cầu mua căn hộ tại Quận 2.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside để ở có thể cập nhật thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside tại đây: Thời gian bàn giao căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt.