Condotel Sonasea Phú Quốc: Nơi du lịch nghỉ dưỡng dành cho bạn

Đảo Phú Quốc vốn là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây quy tụ nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất. Bắt kịp xu hướng trên tập đoàn CEO Group đã cho xây dựng khu tổ hợp du lịch Condotel Sonasea Phú Quốc.

Condotel Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc đồng thời đây còn là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế theo quyết định của Chính phủ, các nhà đầu tư Sonasea Phú Quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi về thuế đất, thuế doanh nghiệp…

Đến Condotel Sonasea Phú Quốc để tận hưởng không gian thơ mộng

Thiết kế hiện đại với không gian sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ đem đến cho bạn chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Sự đồng bộ giữa thiết kế căn hộ và không gian sống xanh là yếu tố nâng tầm và đảm bảo chất lượng cuộc sống tại Condotel Sonasea Phú Quốc.

Hệ thống cảnh quan cây xanh, vườn hoa được bố trí tại nhiều điểm của dự án. Thật tuyệt vời khi bạn bước ra khỏi nhà có thể đi dạo dưới những tán cây xanh, hưởng gió mát tự nhiên mà cây xanh mang lại. Cây xanh còn giúp điều hòa không khí tại Condotel Sonasea Phú Quốc, giúp mang thiên nhiên đến với từng căn hộ.

Nằm trên đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang – hòn đảo được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, hầu hết các căn hộ tại Sonasea Phú Quốc đều có view hướng biển. Sáng sớm, khi vừa thức dậy bước ra ban công căn hộ là bạn có thể ngắm bình minh trên biển. Điều đó thật lãng mạn và thơ mộng biết bao.

Vị trí đắc địa

Từ Condotel Sonasea Phú Quốc, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, thị trấn Dương Đông, danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, vườn quốc gia Phú Quốc. Điều đó sẽ tạo ra những thuận lợi lớn về giao thông cho cư dân dự án. Nếu bạn muốn nhanh chóng di chuyển về thành phố Hà Nội, bạn có thể đi bằng đường hàng không.

Thông tin mới: Condotel Vân Đồn siêu phẩm tại đặc khu kinh tế thứ 2 của dải đất chữ S.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Không đến 1 ngày bạn có thể đặt chân ở thủ đô nghìn năm văn hiến. Còn nếu đang ở Phú Quốc mà bạn muốn di chuyển về đất liền thì có thể đi bằng đường thủy. Bạn vừa có thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành vừa có thể chậm rãi di chuyển về đất liền.

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc được đầu tư một hệ thống tuyệt ích cao cấp để tạo điểm nhấn hút khách du lịch. Hệ thống tiện ích của Sonasea có thể kể đến các trung tâm thương mại, phòng tập Gym, phòng Karaoke, nhà hàng và quán Bar… Đây là những tiện ích tuyệt vời cho cư dân. Tất cả những tiện ích đều được gói gọn trong Condotel Sonasea Phú Quốc theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ ngơi tại Condotel Phú Quốc, bạn có thể trải nghiệm tất cả những tiện ích tuyệt vời trên. Hãy thử tưởng tượng trong một ngày bạn có thể vừa mua sắm tại trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe ở phòng tập Gym, ăn tối tại nhà hàng mà không phải mất công di chuyển đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.