Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc và khoản lời lâu bền

Các tiềm lực về lợi nhuận lâu dài lúc đầu tư vô dự án Intercontinental Phú Quốc sẽ được mổ xẻ một cách cụ thể nhất trong bài viết dưới đây nhằm hỗ trợ các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về giá trị cực lớn của dự án tầm cỡ này tại đảo Ngọc Phú Quốc https://goo.gl/kQ8efY. Thông qua đó cũng sẽ giúp bạn có chọn lựa khôn ngoan nhất cho vấn đề có nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng du an Condotel Intercontinental Phú Quốc không khi Ghé thăm trang web?

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp http://duannhamik.com/. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 khi Click vào đây và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn h Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện nay, Phú Quốc chứ không phải bất kỳ một địa điểm nào khác đang ngày càng trở nên tấp nập hơn với những dịch vụ du lịch của mình. Số lượng khách du lịch nội địa và ngoại quốc tới với địa phương này gia tăng đều mỗi năm kéo theo sự đột phá về các ngành dịch vụ và bất động sản. Chính vì những khả năng du lịch lớn như vậy mà Phú Quốc cũng tất yếu trở thành vùng đất vàng thu hút khá nhiều sự đầu tư của những đơn vị lớn. Trong tất cả các mặt đầu tư ấy, Condotel Intercontinental Phú Quốc nổi trội lên như một sự tiến triển mang tính chiến lược của tỉnh Kiên Giang. Sự tích hợp của những hình thức nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu hiện nay như Intercontinental Phú Quốc, Condotel, căn hộ và biệt thự làm cho chỗ đây trở nên như 1 quốc đảo trẻ trung, náo nhiệt và đầy sức sống với tự nhiên đất trời thực rất hùng vĩ.

Điều thú vị đáng nhắc ở đây là Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ thu hút quý du khách tới thưởng ngoạn mà còn được săn lùng một cách dữ dội bởi những ông trùm đầu tư lớn bởi loại hình kinh doanh an nhàn và nguồn phát sinh lợi nhuận lâu dài. Dựa theo số lượng khách đến nghỉ dưỡng từng năm và mạng lưới những tiện ích dịch vụ cung cấp thuộc phân khúc đắt nhất trên cả nước hiện thời, Condotel Intercontinental Phú Quốc xứng danh trở thành điểm đích cho các nhà đầu tư khôn ngoan và nhạy bén trước những cơ hội kinh doanh nhất.

Được bảo trợ vì khá nhiều các tập đoàn lớn như BIM group, Vingroup, khu phức hợp nghỉ dưỡng dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là món lời đầu tư được cam kết bởi uy tín cũng như tiếng tăm của chủ đầu tư. Với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến quý nhà đầu tư những cơ hội về kinh doanh căn hộ hotel, hệ thống các dịch vụ tiện ích và trải nghiệm đẳng cấp nhất. Công trình được phân thành nhiều phân khu nhỏ và sở hữu các điểm thú vị và mới mẻ khác nhau làm cho quý du khách đến đây trải nghiệm luôn bị hấp dẫn bởi bản năng chinh phục, tìm tòi và được sống trọn vẹn với cuộc sống hoà hợp với thiên nhiên.

Có thể nói, các hotel, khu resort ở Phú Quốc cực thường hay rơi vào tình trạng hết phòng, thậm chí phải book phòng trước khoảng 1/2 năm trong mùa du lịch. Đó là những cơ hội rất lớn cho quý nhà đầu tư khi đầu tư 1 mà có khả năng thu hồi số lời gấp ba, gấp bốn, bảo đảm nguồn phát sinh lợi nhuận cao và mang tính chất lâu dài của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Do tụ họp khá nhiều tố chất mà dự án này hoàn toàn có thể gây sức cuốn hút lớn cho cả du khách và người đầu tư.