CotecCons có cơ hội hoàn thành dự án Masteri Thảo Điền trước tiến độ

tiến độ của dự án Masteri Thảo Điền đã vượt kế hoạch và khách hàng có cách nhận nhà sớm hơn thời hạn vào quý III/2016. Việc cam đoan này đã được CDT và nhà tổng thầu đưa ra tại buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Vượt công đoạn trước thời hạn 3 tháng

dự án khu đô thị cấp cao Masteri Thảo Điền đã được cất nóc sớm hơn 03 tháng so với công đoạn mà CĐT-công Ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI) ký kết với nhà thầu là công ty CP xây Cotec (CotecCons). Ngày 18/9 vừa qua, tại công trường project ở số 159 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TDI đã tổ chức buổi Lễ cất nóc dự án với sự hiện diện của đông đảo khách mua nhà, đại diện của các công ty đối tác như: Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Techcombank và nhà thi công CotecCons…

Cùng với sự hồi phục của thị trường, việc một vài dự án như Masteri Thảo Điền xây dựng vượt công đoạn là thông báo tích cực đóng góp thêm các tín hiệu lạc quan đối với phân khúc đang ở ngưỡng một chu kỳ phát triển mới. Trong hơn 8 tháng qua, bàn giao dịch BĐS tăng mạnh, xu thế loại tiền không ngừng chảy vào địa ốc. Theo các báo cáo ngành bất động sản, 6 tháng đầu năm, riêng tại TP. Hồ Chí Minh có khoảng 8.750 bàn giao dịch thành công, gấp hơn 2 lần cùng kỳ năm ngoái.

Sau hơn 11 tháng ra mắt (từ tháng 10 năm 2014), đề án Masteri Thảo Điền được phân khúc chấp nhận tích cực với hơn 95% số căn hộ được mở bán đã có người đặt mua. project hội tụ trọn vẹn tiện ích, tạo một không gian sống hoàn chỉnh cho cư dân. Đặc biệt, project kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện Metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên (dự kiến lưu thông vào dùng quý IV/2018).

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng Giám đốc TDI cho biết: “Với tinh thần làm việc khẩn trương và trách nhiệm, công ty chúng tôi tự tin sẽ cùng các đối tác xong toàn bộ project khu đô thị Masteri Thảo Điền chất lượng và đúng tiến độ.doanh nghiệp sẽ tiến hành bàn giao một vài căn hộ Trước hết của dự án vào quý 03/2016”.

Công thức thành công

Nhà thầu chính của toàn bộ đề án là công ty CP thi công Cotec (Coteccons) cho biết Masteri Thảo Điền được triển khai theo mô hình Tổng thầu thiết kế và xây dựng (Design & Build), giúp rút ngắn thời gian bắt đầu đề án. Đây cũng là đề án có tiến độ thực hiện nhanh nhất của doanh nghiệp này: 30 tháng từ khảo sát, thiết kế đến xong bàn bàn giao. CotecCons hiện đang ứng dụng B.I.M để quản lý project ngay từ khâu qui hoạch, đem lại nhiều lợi ích đối vớiCDT và khách. chủ đầu tư và nhà thầu cam kết xây dựng đúng công đoạn cũng như chắc chắn chất lượng công trình ở mức cao nhất.

Thay mặt nhà xây dựng của dự án, ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons phát biểu: “áp dụng kết quả tốt cách thức tổng thầu thiết kế xây dựng tại Masteri Thảo Điền, Coteccons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân một số căn hộ chất lượng được thi công với công đoạn nhanh nhất. đến ngày nay chúng tôi có mẹo hay khẳng định Masteri Thảo Điền là đề án có công đoạn nhanh nhất trong tất thẩy nhữngdự án từ trước đến hiện giờ do CotecCons thực hiện”.

hiện tại, một hạng mục quan trọng của project là TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ đi lại vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu TTTM có quy mô lớn nhất khu Đông TPHCM với mô hình ảnh “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem đến giá trị sống đẹp nhất cho cư dân Masteri Thảo Điền cũng như người dân sống tại quận 2 và các quận lân cận.

Leave a Reply