Cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên với Sun Group Láng Hạ

Dự án Sun Group Láng Hạ là dự án hội tụ các ưu điểm “sáng giá” nhất. Không chỉ có mặt bằng căn hộ đa dạng bởi Kiến trúc Kiến trúc hoàn mỹ, có hệ thống tính năng đồng bộ. Sun Group Láng Hạ đó là một nơi lý tưởng đáp ứng đủ nhu cầu cho toàn bộ mọi người

Thiết kế căn hộ dự án Sun Group Láng Hạ

Thiết kế chung cư Sun Group Láng Hạ đó là chung cư cao cấp 27 tầng gồm 6 tầng đế là khu phức hợp, TTTM, gym, spa, nhà hàng… công trình có 5 tầng hầm để xe rộng rãi phục vụ nhu cầu của người dân nhà. Khu căn hộ sẽ được thiết kế từ tầng 7 trở lên với hơn 400 căn hộ có tiết diện từ 40 đến 160 m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các nhà trong công trình được kiến trúc bên cạnh gũi với thiên nhiên mang trong mình sự tiên tiến, vip như một khách sạn 5 sao, thỏa mãn ngay cả những quý khách hàng khắt khe nhất.

Sun Group Láng Hạ

Từng nhà ở trên chung cư cao cấp dự án Sun Group Láng Hạ là việc thiết kết tinh lọc, lý tưởng và không thể tuyệt vời hơn nhất từ đơn vị công trình Sungroup. Với lối cảm hứng không bỏ phí không gian an toàn, cụm khối phong cách Kiến trúc được bố trí gọn gàng giúp người mặc căn hộ mang cảm trông thấy ấm cúng, không biến thành lạc lõng. Đa dạng chung cư có diện tích quy hoạch đa dạng, xuất phát điểm từ một – 3 phòng ngủ. Vấn đề tự nhiên cũng được bảo vệ nghiêm ngặt, nhằm cuộc sống an lành, lành mạnh. Tông màu trắng trong cảm hứng nhà cao cấp 31 Láng Hạ mang đến cảm xuất hiện đẳng cấp và quý phái.

Cảm hứng ngoại khu còn có tầng kỹ thuật riêng và khu xã hội chung, được dùng làm phòng họp, phòng sinh hoạt văn hóa, phục vụ đến đòi hỏi của cư dân tổ dân phố.

Kiến trúc xanh thân thiện với môi trường

Sun Group 31 Láng Hạ

Việc thiết kế từng dự án trên dự án cũng được góp vốn đầu tư chuyên biệt chính. Nhiều chung cư được Kiến trúc với lô gia rộng không nhỏ, thoáng đãng, rất có thể quan ngay cạnh toàn bộ khu vực Láng Hạ, địa điểm tuyến đường Láng. Lối thiết kế căn hộ mang tới cho dân cư cảm nhận thoải mái và dễ chịu và thoải mái như khi nghỉ ngơi trên hotel 5 sao. Một điểm khác biệt chính ở căn hộ dự án Sun Group Láng Hạ là thiết kế cửa sổ rộng không nhỏ, những căn hộ được giao tiếp với ánh nắng tự nhiên, thông gió, vừa giúp mái ấm gia đình tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa điện năng, vừa đem lại cảm giác sảng khoái trong lành và quá có thể tối đa hóa khoảng không dùng trong những căn hộ chung cư.

Theo hướng đi chung của một căn dự án kiểu mẫu tiên tiến, mặt bằng Sun Group Láng Hạ cũng được thiết kế theo kênh thân thiện giữa tự nhiên và cuộc sống của khách hàng. Mỗi căn chung cư 31 Láng Hạ đều có một ban công lớn để xây dựng không gian xanh, khuôn viên căn hộ cũng được Kiến trúc rộng với cây xanh và hồ bơi bốn mùa. Với Kiến trúc tài hoa của những thiết kế sư nổi tiếng bảo toàn sẽ đem lại một Sun Group Láng Hạ nhà chất lượng hàng đầu, an toàn bậc nhất.