Cuộc sống xanh tại căn hộ Palm Heights Quận 2

Dự án Palm Heights tọa lạc tại miếng đất vàng của quận 2. Là đứa con cưng của tập đoàn Keppel Land, dự án đang trở thành điểm sáng cho những ai đang muốn sở hữu bất động sản tại khu trung tâm mới của Sài Gòn hoa lệ, đông đúc.

can ho palm city

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu với danh mục đầu tư đa dạng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu. Keppel luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến cho khách hàng những đột phá về phong cách sống.

Căn hộ Palm height với thiết kế theo phong cách Châu Âu, nhưng hiện đại và năng động. Các căn hộ được thiết kế sao cho tầm nhìn không giới hạn: view thành phố, view sông, view toàn cảnh khu vực xung quanh. Palm Height mang trong mình đường lối thiết kế hài hòa, nằm giữa khu đô thị Thủ Thiêm mới nhưng vẫn tỏa sáng, xứng tâm với các công trình xung quanh.

Palm Heights Quận 2 là dự án khu căn hộ cao cấp nằm trong tổng thể dự án Palm City quận 2 rộng 30.2ha trải dài 2.7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố Quận 2.

can ho palm citycan ho palm city

Căn hộ Palm Heights Quận 2 thuộc dự án Palm City là khu đô thị phức hợp bao gồm nhà ở thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại cùng với đầy đủ 29 tiện ích cao cấp cho cộng đồng như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống khu thể thao, công viên cây xanh ven sông.

 

Dự án Căn hộ Palm Heights Quận 2 được xây dựng trên diện tích đất khoảng 1,68 ha, bên cạnh khu nhà phố thương mại và biệt thự thấp tầng Palm Residence qui mô 135 căn đã mở bán rất thành công tháng 07/2016. Quy mô dự án bao gồm 3 tòa tháp cao 35 tầng, tổng cộng 816 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và tinh tế sẽ cung cấp cho thị trường khi dự án được hoàn thiện.

Leave a Reply