Dành cho những ai muốn tìm hiểu về chủ đầu tư Laimian City

Chiếm quỹ đất lớn khu đô thị An Phú An Khánh, dự án Laimian City được phân chia thành nhiều khu quy hoạch trong đó nổi bật có 8 block dành thi công các chung cư cao tầng đẳng cấp.

Dự kiến tương lai, Laimian City (trước đó có tên là Raemian City) sẽ có sức chứa khủng với tổng số hơn 10,000 căn hộ và số lượng người tìm đến an cư cũng rất đông. Để đảm bảo phục vụ cho số lượng lớn cư dân sinh sống tại đây không phải là điều dễ dàng.

phoi canh cu du an raemian city quan 2

Câu hỏi đặt ra ai là chủ đầu tư dự án? Sức mạnh của đơn vị này liệu có đáng tin tưởng. Chi tiết đón đọc bài viết về chủ đầu tư dự án laimian city quận 2 và các đơn vị đồng hành phát triển dự án đường Lương Định Của, thực hiện bởi Trần Đình Hiếu.

Laimian City là sản phẩm của thương hiệu “Nhà nước”

Siêu phẩm Quận 2 Laimian City được đầu tư và phát triển bởi một thương hiệu 100% Nhà nước đó là công ty HDTC. Tên gọi đầy đủ của đơn vị này là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà. Ra đời vào năm 1984 đến nay công ty đã có thời gian dài phát triển.

Sau nhiều biến chuyển và đổi thay, đến nay đơn vị đã tạo đựng được vị trí nhất định trong lòng khách hàng, đặc biệt là nhà đầu tư, khách hàng quan tâm lĩnh vực BDS.  2nghìn tỷ đồng là con số vốn điều lệ hiện tại của HDTC, con số này phần nào minh chứng cho tiềm lực tài chính của đơn vị. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và sự thành công của Laimian City tại khu An Phú An Khánh này.

vi tri du an raemian city xay dung

Delta là một đơn vị cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực thi công dự án. Cái tên này sẽ cùng với HDTC làm “nên chuyện” tại thị trường Quận 2 khi cùng góp sức hoàn thiện công trình Laimian City. Delta hiện có quy mô hoạt động ấn tượng với hơn 12 công ty thành viên và hàng ngàn nhân viên đang làm việc. Vị trí hàng đầu của nhà thầu này trong lĩnh vực sẽ góp phần phát triển dự án Laimian City hoàn chỉnh và đẳng cấp thật sự.

Đơn vị cùng đồng hành phát triển dự án Laimian City Quận 2

Ngoài 2 đơn vị HDTC và Delta đảm nhận 2 vai trò chính trong thi công và phát triển dự án Laimian City thì các đơn vị khác cũng đóng góp rất nhiều, chiếm lĩnh vị trí không thể thiếu nếu căn hộ Lương Định Của này muốn thành công.

Trước hết là vai trò của đơn vị quy hoạch dự án là Han-guk Architects & Enginneers, một tập đoàn đến từ xứ sở kim chi. Chính sự góp mặt của đơn vị này đã mang đến Laimian City với một phong cách khác hẳn, vừa hiện đại, sang trọng vừa rất nổi bật và ấn tượng.

Tiếp đến là Apave, đây là đơn vị giám sát Laimian City. Thương hiệu này đến từ Pháp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cũng chính nhờ Apave mà căn hộ An Phú An Khánh sẽ được đảm bảo, khách hàng chọn mua sản phẩm để định cư cũng hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề xảy ra trong chung cư này.

Một cái tên nữa cũng sẽ góp mặt trong chung cư cao cấp Quận 2 này đó chính là Savista, đơn vị quản lý dự án. Đơn vị này đến từ Việt Nam và rất có uy tín trong lĩnh vực.

Có thể thấy Laimian City là sự kết hợp của tập thể thương hiệu nổi tiếng. Do đó, chẳng có vấn đề gì đáng lo ngại và băn khoăn khi rót vốn đầu tư vào căn hộ Quận 2 này.