Đánh giá tiềm năng căn hộ Safira Khang Điền

Sau thành công của căn hộ Jamila Khang Điền vào năm 2017, dự án Safira Khang Điền tiếp tục nối tiếp những thành công này và mang đến khởi sắc mới cho hệ thống chung cư cao cấp tại quận 9. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến quý bạn đọc những góc nhìn của mình về căn hộ Safira Khang Điền riêng và căn hộ tại quận 9 riêng. Hi vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất để quý vị có thể có được những lựa chọn theo đúng yêu cầu của gia đình mình.

Qúy khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết căn hộ Safira Khang Điền được Quốc Dũng Blog chia sẻ tại chuyên trang dungquoc.com chia sẻ qua https://dungquoc.com/ phân tích chi tiết những điểm ấn tượng và hấp dẫn khách hàng của căn hộ mới Khang Điền cùng với đó là những tiềm năng tăng giá.

Tiềm năng của căn hộ Safira Khang Điền

Điểm qua giá bán căn hộ quận 9 theo khu vực từ Phú Hữu đến Phước Long B từ năm 2014 đến nay thấy có sự tăng trưởng rõ rệt. Nếu như năm 2014, những căn hộ tại khu vực quận 9 có mức giá dao động trong khoảng từ 16 triệu đồng/m2- 19 triệu đồng/m2 do ở thời điểm này không có nhiều sản phẩm thì đến đầu năm 2018 lại có sự khác biệt hoàn toàn. Theo đó, giá mỗi căn hộ tại khu vực quận 9 trung bình ở mức từ 22 triệu/m2- 30 triệu/m2. Như vậy, có thể thấy được thị trường bất động sản của quận 9 đang tăng rất nhanh trong thời gian vừa qua. Điều này khiến nhiều người lo ngại, sự tăng trưởng này là ảo. Để trả lời điều này, chúng ta có thể đi sâu vào đánh giá căn hộ quận 9 theo nhưng yếu tố sau:

Tìm hiểu ngay: Phân tích tiềm năng vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông và đô thị

– Đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây đã đi vào hoạt động —> rút ngắn thời gian di chuyển, chỉ 15 phút và hoàn toàn không lo tắc đường.

– Đường Vành đai 2: ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế tại quận 9, nối từ quận 9 đến cầu Phú Mỹ tại quận 7.

Khách hàng quan tâm căn hộ Quận 9 để ở hay đầu tư nên dành một ít thời gian tìm hiểu chia sẻ của Quốc Dũng Blog qua Quốc Dũng chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 9 từ năm 2015 đến này yếu tố thúc đầy thị trường liệu thời điểm hiện tại vẫn còn tăng giá không và những sản phẩm nổi bật ra mắt trong năm 2018 này.

 Xu hướng mua nhà tại quận 9 của các gia đình trẻ đang tăng nhanh

Nhờ được đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện cùng với giá bán căn hộ tại khu vực quận 9 chỉ từ 1 tỷ đến 1,8 tỷ nên khá vừa tầm thu nhập tài chính của các gia đình trẻ. Bên cạnh đó, cùng với phương thức thanh toán hỗ trợ ưu đãi kèm theo từ phía các ngân hàng cũng là cơ sở tiền đề để các gia đình có có thể tự tin mua căn hộ. Chỉ cần thu nhập trên 30 triệu đồng và có số vốn tích lũy trước đó khoảng 500 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu được các một trong số các căn hộ tiền tỷ tại khu vực quận 9. Tiếp tục, đi sâu vào việc đánh giá dự án Safira Khang Điền tại thị trường bất động sản quận 9.

Quận 9 đang có sự đổi thay theo từng ngày nếu như cách đây 2 năm khi nói về khu vực này thi khách hàng sẽ liên tưởng đến một vùng ngoại ô hẻo lánh nhưng trong vòng 2 năm nhờ quy hoạch về hạ tầng và đặc biệt là đường cao tốc Long Thành Dầù Dây thông xe giúp kết nối giao thông thuận tiện.

 Vị trí dự án Safira quận 9 có gì thuận lợi?

Căn hộ Safira Khang Điền quận 9 có vị trí nằm tại mặt tiền đường Vành đai 2 thuộc phường Phú Hữu và có vị trí cách đường cao tốc Song Hành 500m. Như đã chia sẻ phía trên thì kết nối giao thông tịa những khu vực này khá thuận tiện và dự án Safira Khang Điền cũng như vậy.

– Từ Safira Khang Điền đến Hầm Thủ Thiêm: mất khoảng từ 15-20 phút.

– Từ Safira quận 9 đến Cầu Sài Gòn: mất khoảng từ 15-20 phút.

– Từ dự án Safira quận 9 đến Cầu Phú Mỹ: : mất khoảng từ 15-20 phút.

Cập nhật những tin tức mới nhất và thông tin xoay quanh căn hộ Safira qua chuyên mục https://dungquoc.com/blog/, qua đây Quốc Dũng Blog cũng chia sẻ những tin tức mới nhất về thị trường Quận 9 và những sản phẩm nổi bật hiện nay.

safira vi tri toa lac ly tuong

Và đặc biệt, từ dự án này đến các cụm dân cư đô thị lớn tại quận 2 và khu công nghệ cao của quận 9 chỉ mất 5 phút. Ngoài ra, ở vị trí dự án này còn sở hữu một mặt tiếp giáp với Rạch Gò Lớn nên khá thoáng mát, bao quanh là những khu nhà phố cao cấp và Villa có thể chiêm ngưỡng view toàn cảnh mà không sợ bị chắn.

Căn hộ Safira Khang Điền có những tiện ích sống như thế nào?

Ấn tượng đầu tiên mà nhiều người chiêm ngưỡng dự án này chính là có tiện ích và dịch vụ của dự án khá tốt. Điểm nhấn chính của mỗi khu đô thị mà Khang Điền làm chủ đầu tư chính là những mảng xanh ( quý vị có thể tham khảo các dự án như Mega Recidences hay Mega Ruby, Melosa Garden… được xây dựng trước đó).

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Jamila được phát triển bởi Khang Điền

Một số tiện ích chính trong dự án Safira Khang Điền quận 9 chính là hệ thống shop, phòng tập gum và hồ bơi nước tràn, khu vực sân chơi nhà trẻ, khu trung tâm thương mại Shophouse…. Khang Điền vốn là chủ đầu tư lớn, không còn quá xa lạ với khách hàng nên chắc chắn hệ thống tiện ích và thiết kế căn hộ hoàn toàn sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Hi vọng bài viết của Quốc Dũng Blog, cùng những thông tin hữu ích này sẽ giúp quý vị có được sự đầu tư phù hợp và thích đáng nhất tại căn hộ Safira Khang Điền quận 9.