Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo dự án được chờ mong nhất năm 2019

Khác với nhiều dự án bất động sản, các nền biệt thự và nhà phố tại Đất Nền Everde City vietcomland.com được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Everde City

Hấp dẫn người mua nhà tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo bởi nhiều lợi ích từ nội, ngoại khu

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Long An. Là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố phân lô, Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu rất nhiều ưu thế nổi trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong mơ của mình. Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Mặc dù không ở vị trí vàng của thành phố, nhưng khu dự án Everde City vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi di chuyển vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông tiện lợi như nối 824 và Tỉnh lộ 830,….

Cảnh quan, tiện ích của dự án đất nền biệt thự và nhà phố được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lọc tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo đảm bảo sẽ mang lại cuộc sống hiện đại an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo.

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại khu dự án Everde City . Chủ đầu tư Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự tạo ra những Đất nền, một không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh môi trường xung quanh trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án đất nền. Tạo nên một quần thể phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Màu xanh của môi trường xung quanh luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt khi Long An đang trở thành thiếu thốn, chật chội cây xanh. CCó thể tỏa bóng mát thì một môi trường sống như Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo lại là điều cần thiết. quý khách hàng chỉ cần đặt chân đến gần KĐT đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà phố giá rẻ gồm 356 ha, cung ứng cho thị trường Gồm bao gồm 3 phân khu: A,B và C, Số lượng: Dự án đang mở bán khu B1 với 323 nền đất phân lô, Mật độ xây dựng: 28,5%, Diện tích trung bình: từ 120 m2 trở lên. Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các vị trí làm việc tại Long An. Yếu tố này giúp Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo sẽ là một yếu tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua một Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn.