Đầu tư cho công trình Empire City bao gồm 4 công ty lớn nào?

Can ho Empire City không chỉ nổi tiếng và tạo chú ý do mức độ tráng lệ, tầm cỡ bậc nhất, số vốn đầu tư lớn mà còn tạo dấu ấn vì 4 nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để phát triển siêu dự án này. Click here 4 nhà đầu tư này đều có tiếng tăm và sự uy tín trên thị trường bất động sản, đã thắng lợi với không ít các dự án to nhỏ, vì vậy, chắc hẳn họ cũng đã bỏ nhiều tâm sức cho Empire City Thủ Thiêm với ý muốn đưa dự án này trở thành hình tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã nắm như thế nào về bốn ông chủ lớn của công trình này?

Nội thất căn hộ được bố trí hợp lý, theo cá tính sang trọng của các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ làm cho hài lòng chủ sở hữu Tại đây. những cư dân sẽ cảm thấy cuộc sống thoả thích nhất tại du an Condotel Intercontinental.

Tham khảo thêm các thông báo sở hữu trị giá can hệ đến Chung cư quận 2 thông qua đa dạng trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin nhu yếu về Chung cu quan 2 đều có Tại đây.

Thu Thiem Empire City

Trước hết nên kể đến là Keppel Land – 1 trong số các Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với những ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Công ty có mặt tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là những thị trường đang tăng trưởng. Ở Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản đi đầu và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư đẳng cấp, các khu đô thị phức hợp tân tiến và những căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là một công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, lưu tâm vào thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có trở ngại gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính tới quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản điều phối lên đến 12,7 tỷ đô. Một số bất động sản vang danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là đơn vị Tiến Phước là một trong các nhà đầu tư và tiến triển bất động sản có uy tín hàng đầu ở nước ta. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công hàng loạt những công trình lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên toàn nước ta.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng phía sau Empire City thì phải nhắc đến cái tên Trần Thái, công ty này ra đời năm 2001, kinh doanh chính yếu trong những lãnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ bày trí nội thất.

Với các tin tức khái quát trên về 4 công ty đầu tư của Empire City chắc hẳn ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm năng cực lớn của dự án này rồi phải không nào? Hậu thuẫn chắc chắn này chính là một trong những yếu tố trọng yếu góp phần làm thành uy tín của Empire City trên sàn bất động sản.