Đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm có ổn không

Căn hộ Empire City được xây dựng và phát triển theo phân khu giải trí, thương mại thành khu phức hợp đa chức năng “Thương mại – dịch vụ – tài chính” với nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, các tụ điểm trung tâm mua sắm, giải trí, nhà hàng, café do cư dân tại Empire City cũng như cho tất cả cư dân tại Sài Gòn.

Thông tin mới nhất về căn hộ Diamond  IslandThủ Thiêm Garden Quận 9 có thể bạn nên biết. Diamond Island chính thức bán tòa tháp Bora Bora sau tòa tháp Hawaii, còn Thu Thiem Garden Quan 9 sẽ ra mắt thị trường bất động sản quận 9 vào những tháng sắp tới.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Siêu dự án mang lại giá trị sống đích thực và nhiều giá trị tiềm tang cho các nhà đầu tư khi sở hữu nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, các tụ điểm trung tâm mua sắm, giải trí, nhà hàng, café do cư dân tại Empire City cũng như cho tất cả cư dân tại Sài Gòn.
Tóm lại, dự án Empire City Thủ Thiêm quận 2 này hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của Thủ Thiêm nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Sài Gòn nhớ đó thêm một bước khẳng định sự phát triển vững mạnh của mình để vươn lên sánh vai với khu vược và toàn thế giới.
Được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là tập đoàn KPF – Kohn Pedersen Fox của Mỹ, một trong những tập đoàn nổi tiếng với các công trình và đô thị cao cấp trên khắp thế giới với uy tín cực lớn, Empire City 86 Tower mang trong mình nhiều nét đặc sắc với đủ ánh sáng, sạch sẽ hiện đại đầy tiện ích khác xa so với những căn nhà mang màu sắc mờ nhạt và thiếu thẩm mỹ trong thành phố.

Ngoài ra, Empire City 86 Tower còn có điểm nhấn ở quảng trường trung tâm, phố đi bộ dài hơn 600m cùng nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng ẩm thực phong phú, sang trọng. Cụ thể, siêu dự án thuộc phân khu 2 trong khu Đô thị Thủ Thiêm được xây dựng và phát triển trên quy mô 627ha dành cho dự án trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại, dịch vụ, khu dân cư đa chức năng, các dự án văn hóa, giải trí, giao thông và đất cây xanh phục vụ công cộng.

Từ đó, Empire City 86 Tower hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của Thủ Thiêm nói riêng và toàn Sài Gòn nói chung, đồng thời sẽ là động cơ thúc đẩy Sài Gòn vững bước phát triển và khẳng định vị trí của mình trên trường quốc tế.