Dây chuyền cần thiết để sản xuất nhôm XingFa

Từ lâu, mọi người chỉ biết đến cửa nhôm Xingfa nói chung chung chứ không hiểu thực chất cửa nhôm Xingfa được gia công như thế nào, độ dày mỏng thế nào, kết cấu ra sao. Cửa nhôm Xingfa được làm hoàn toàn trên thiết bị, dây chuyền máy sản xuất  cửa nhôm xingfa hiện đại theo tiêu chuẩn EU hay ISO  9001:2008.
Nhôm hệ Xingfa có độ dày tiêu chuẩn từ 1,5-4.0mm theo từng chức năng của từng hệ nhôm (Hệ cửa sổ, vách ngăn, lam nhôm v.v..)
Cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn phải đi kèm bộ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ có xuất xứ từ Hồng kông.

Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa

Giới thiệu dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm xingfa

•     Máy cắt nhôm hai đầu:

máy cắt nhôm 2 đầu  có nhiều loại của nhiều nhà máy lắp ghép khác nhau, thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ các nước: Thổ Nhĩ Kì, Đức và Trung Quốc.

Máy cắt nhôm một đầu với khả năng tự động được điều khiển bằng bộ điều khiển trung tâm (PLC) Cho độ chính xác 0.01mm. Với góc quay lưỡi cắt tùy biến -45: 90:+45. Tốc độ vòng quay lên tới 2.800 vòng/phút cho ra sản phẩm mịn hơn và góc cửa kín khít hơn.

•    Máy khoan lỗ khóa cửa nhôm.

Máy khoan lỗ khóa cũng có nguồn gốc tương tự như máy cắt nhôm hai đầu.  Tốc độ của trục khoan lên tới 12.000 vòng/phút cho ra sản phẩm chuẩn, đẹp, năng suất hơn.

•    Máy phay đầu đố cửa nhôm

Khi cửa, vách nhôm Xingfa có chia đố thì bắt buộc phải sử dụng thiết bị phay đầu đố cửa nhôm , nhiều của hàng sử dụng máy cắt tay thay thế thì sản phẩm rất nhem nhở, không kín khít hoặc có kín khít cũng không chắc chắn.

•    Máy ép góc cửa nhôm

1 điểm đặc biệt làm cho cửa nhôm Xingfa có tính cao cấp đó là thay vì bắt vít vào các góc, đố cửa như các loại nhôm khác, thì cửa nhôm Xingfa được làm bằng cách ép góc ( có ke ở trong, bôi keo thành phần và ép góc) sản phẩm được ép chết. Nếu có sửa chữa bắt buộc phải cắt bỏ góc đó nên sản phẩm rất chắc chắn

•    Máy dập cửa nhôm

Sử dụng để dập các rãnh thoát nước, ray cửa lùa Xingfa hệ 93-2001.
Dập chính xác, tránh tình trạng không đồng bộ giữa các cây cánh, cây khung bao gây ra hiện tượng cửa rung lắc.

//Ngoài ra, một số máy móc bổ trợ cho dây chuyền còn có: Máy nén khí (Máy hơi để điều khiển hệ thống thủy lực cho toàn bộ dàn máy) , Máy uốn vòm để thi công những sản phẩm yêu cầu uốn cong.

Như vậy ở trên, chúng tôi đã mô tả sơ bộ về dây chuyền làm cửa nhôm Xingfa đúng tiêu chuẩn ISO, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ làm những VIDEO hướng dẫn sử dụng máy lắp ghép cửa nhôm để những nhà thi công làm cửa nhôm có tài liệu tham khảo, Xin trân trọng cảm ơn!!!