Địa chỉ nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River ở đâu ?

Phần lớn khách hàng đang tìm hiểu về căn hộ Sunshine City Quận 7 đều mong muốn được tận mắt trải nghiệm thiết kế đẳng cấp của khu căn hộ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã nhanh chóng cho xây dựng khu căn nhà mẫu và đón khách tham quan.
Vậy địa chỉ nhà mẫu dự án Sunshine Diamond River cụ thể là ở đâu? Câu trả lời sẽ được Quốc Dũng Blog bật mí ở dưới đây.

Nếu khách hàng thử tìm hiểu vị trí của can ho Sunshine Diamond River trên bản đồ sẽ dễ dàng định vị được ngay địa điểm chính xác khu căn hộ đẳng cấp này toạ lạc. Vị trí chính xác nhà mẫu là tầng 6 tòa S1 dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhà mẫu Sunshine Diamond River

Nếu có dịp đi qua khu vực này, khách hàng sẽ thấy luôn một khu dự án quy mô lớn đang triển khai xây dựng và những toà block căn hộ đầu tiên cũng đã dần lộ diện.

nha mau sunshine diamond river

hinh anh mau sunshine diamond river

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh- Quận 1 di chuyển đến căn hộ Sunshine Diamond River chỉ mất chưa đầy 15 phút. Nếu đi từ khu căn hộ đến các quận, khu ngoại thành khác, xa nhất cũng chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Các tuyến đường giao thông kết nối đều thoáng, rộng nên thời gian đi lại cũng tiết kiệm được đáng kể.

Vị trí xây dựng của khu nhà mẫu Sunshine Diamond River
Để thuận tiện nhất cho quý khách hàng đến tham quan trực tiếp dự án, chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine Sài Gòn đã chọn vị trí xây dựng nhà mẫu căn hộ Sunshine Diamond River ngay tại tòa S1 Sunshine City Sài Gòn. Vị trí này rất gần với khu căn hộ hình thành trong tương lai cũng như khu trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.
Qúy khách hàng muốn đến tham quan có thể để lại thông tin đăng ký tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Quốc Dũng Blog để được hỗ trợ.
Căn hộ mẫu cũng sẽ được thiết kế nội thất đẳng cấp tương đương với căn hộ bàn giao. Ngoài ra còn được trang bị công nghệ 4.0 đúng tiêu chuẩn smart homes – căn hộ thông minh, hiện đại, sang trọng, tự động hóa .
Sunshine City Quận 7 – căn hộ hạng sang ứng dụng công nghệ hiện đại
Đúng với những gì Sunshine Group công bố khi cho ra mắt sản phẩm căn hộ Sunshine Diamond River, dự án sẽ sử dụng công nghệ hiện đại, tất cả đồng bộ chỉ với một nút chạm có thể sử dụng thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng.
Không chỉ hệ thống an ninh của khu bãi đỗ xe, các khu vực xung quanh khu dự án mà mỗi căn hộ cũng được đầu tư, sử dụng khóa vân tay; nhận biết khuôn mặt thay cho khóa thẻ từ chống trộm trước đây; hệ thống cửa chống cháy, hệ thống báo cháy và chữa cháy thông minh để đảm bảo an toàn. Đặc biệt, các công tắc cảm ứng thay thế ổ điện vừa dễ dàng sử dụng vừa bảo vệ được các bạn nhỏ khỏi những rủi ro thông thường.
Đợt mở bán thứ 3 của căn hộ Sunshine Diamond River sắp diễn ra. Thông tin về bảng hàng mới nhất và thời gian tổ chức sự kiện mở bán sẽ được Quốc Dũng Blog khi có thông tin chính xác từ phía Tập đoàn Sunshine Group. Qúy khách hàng quan tâm hãy theo dõi những bài viết mới nhất để nắm bắt thông tin.