Đôi nét về một vài siêu dự án cực kỳ sự cuốn hút ở đảo Ngọc

Vì là 1 huyện đảo rất xinh đẹp với những thắng cảnh đa dạng, đại dương xanh, bãi cát trắng muốt, nắng vàng ươm những hàng dừa lấp lánh nên Phú Quốc từ lâu đã là 1 địa danh hút khách du lịch cả trong và ngoài nước đến đây khám phá, nghỉ ngơi vào các khi lễ, tết và các tháng bãi biển đẹp quanh năm. Chính khả năng nổi trội về du lịch đã kéo theo 1 vấn đề tất yếu đấy là sự hình thành của các công trình bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental vô cùng tầm cỡ đua nhau xuất hiện lên ở mọi nơi trên những bãi biển tuyệt đẹp của hòn đảo này.

Nhà phố River Park được phát triển bởi MIK Group với hơn 176 căn nhà phố, Thiết kế: 1 trệt, 2 lầu Click here. Chủ đầu tư dự án River Park phát triển dự án theo mô hình phức hợp “townhouse và shop-house” trên tổng khuôn viên 2,96 Ha với nhiều loại diện tích

Jamila Khang điền là Dự án sở hữu vị trí tiện dụng, liền kề cao tốc Long Thành- Dầu Dây Xem thêm, tiếp giáp 2 mặt kênh xanh mát và liền kề mang phổ quát khu biệt thự sang trọng, nâng tầm giá trị của Công trình căn hộ Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sự hình thành của những công trình bất động sản đem đến phong phú giá trị cho Phú Quốc trong vấn đề đáp ứng tốt nhất yêu cầu đặt phòng của quý khách hàng lúc đến nơi này đồng thời thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của du lịch đảo Ngọc. Dưới đây là thông tin về những siêu công trình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental đầy tiềm năng ở Phú Quốc.

Dù rằng phải chịu đựng áp lực cạnh tranh cao, song những tên tuổi lớn trên thị trường khách sạn vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, hotel Novotel tiêu chuẩn 4 sao quốc tế chính thức gia nhập thị trường. Khách sạn Novotel được phát triển bởi chủ đầu tư CEO Group và là 1 thành phần của công trình quy mô lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm những khu resort, villa và condotel.

Một dự án khác mới gia nhập thị trường đấy là Sol Beach House Phú Quốc có vị trí khá gần khách sạn Novotel và gần sân bay mới. Khách sạn đang trong thời gian tiền khai trương và sẽ sớm tiếp đón các du khách đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) tiêu chuẩn của Melia, 1 đơn vị điều hành từ Tây Ban Nha, dự án được triển khai bởi tập đoàn MIK.

Tại Bãi Trường, Condotel Intercontinental Phú Quốc được phát triển bởi BIM Group, đã triển khai xây trong 1 thời gian dài và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Dự án sẽ gồm khu condotel và biệt thự để bán đạt tiêu chuẩn năm sao với những dịch vụ, tiện ích cao cấp và đơn vị điều hành nổi tiếng bậc nhất quốc tế. Trong số những siêu công trình, có thể nói Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt vượt trội với đa dạng nhân tố độc đáo, mới mẻ và riêng biệt, đem tới cơ hội đầu tư lớn cho nhiều người đồng thời tạo ấn tượng cho đảo Phú Quốc với 1 khu resort xinh tươi, đẳng cấp bậc nhất hiện thời. Về sau, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đóng góp lớn cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đấy là giúp các nhà đầu tư an nhàn hưởng lợi tức hằng năm từ chính sách cho mướn condotel thu hút.

Du lịch phát triển sẽ hỗ trợ chúng ta quảng bá xa rộng hơn nữa vẻ đẹp và văn hóa quốc gia, con người Việt Nam, làm chúng ta thêm tươi đẹp và chan hòa hơn trong mắt bạn bè thế giới, đồng thời mang lại nhiều ích lợi cho kinh tế quốc gia. Vì vậy, sự tiến triển của các siêu công trình tại đảo Ngọc là 1 dấu hiệu đặc biệt đáng mong chờ!