Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS Những giá trị xứng tầm chủ nhân

Với việc cho công bố tòa căn hộ chung cư cuối cùng dự án Citizen.TS Bình Chánh GKG , Hưng Thịnh Corp mong muốn mở ra cho KH nhiều sự chọn lọc các tầng thích hợp với mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của Quý khách. Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS sở hữu nhiều thế mạnh vượt bậc so với các tòa khác trong quần thể dự án, trông chờ sẽ tạo “sốt” cho thị trường bất động sản cửa ngõ phía Nam.

Citizen.TS

Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS bố trí hợp lý

Sở hữu một trong những khu đất “vàng” của khu vực phía Nam, hiếm có dự án chung cư nào có thể tranh đua với Citizen.TS hưng thịnh trên khía cạnh này. Nằm trên khu đất đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS thừa hưởng những nhân tố có giá trị rất cao như giao thông, tiện ích ngoại khu, khả năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của số đông các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng tăng lên mạnh mẽ.

dự án Citizen.TS Bình Chánh GKG là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, nằm ở vị trí đắc địa bên đường Trần Duy Hưng. Với vị trí này, quý cư dân tương lai đều thuận lợi đi lại toàn thành phố.Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại hưng thịnh .

Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS sống văn minh

Được xây dựng với chiều cao 15 tầng, tòa khu căn hộ chung cư cao cấp Citizen.TS phát triển một số loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 81,77 m2 – 165,25m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu định cư thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Ngoài ra, những KH đang trong GĐ khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về chi phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án chung cư còn đáp ứng mô hình căn hộ Office với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc trưng còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất thuận lợi trong giao dịch hành chính.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS tại: bảng giá căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ cao cấp đã trở thành một kênh hấp dẫn, thậm chí được phân tích hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ đẳng cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư. Trong lúc đó, số đông các KH đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm Hưng Thịnh Corp luôn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn. Ngoài hai quyền lợi trên, KH còn có thể sử dụng Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS với mục đích cho thuê. Đây là hình thức được giới chuyên gia phân tích là có tiềm năng sinh lời rất lớn mà các NĐT thông thái không thể bỏ qua. Chúng tôi cam kết mang đến cho KH những thông tin ưu đãi Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS mới nhất, chính thức từ CĐT. Toàn bộ quá trình trợ giúp của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí. Các chuyên viên am hiểu chuyên sâu và có kinh nghiêm trợ giúp KH tốt nhất.