Dự án Căn hộ Masteri – Bàn giao đúng tiến độ đảm bảo lợi nhuận

Căn hộ Masteri Thảo Điền được khởi công vào tháng 2/2014 và cam kết bàn giao nhà vào quý IV năm 2016, với sự tham gia của Ngân hàng Techcombank với vai trò là nhà tài trợ vốn và bảo lãnh cho dự án. Techcombank sẽ tài trợ vốn và đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài vị trí thuận tiện, thời gian bàn giao nhà là yếu tố quyết định lợi nhuận khi đầu tư mua nhà cho thuê. Dự án kéo dài, xây dựng không đúng tiến độ thì thời gian bàn giao bị trì hoãn, căn hộ chưa thể đưa vào khai thác, chậm sinh lời cho người đầu tư.  

Theo anh Đức Hùng, người đặt cọc mua 2 căn hộ Masteri Thảo Điền, lý do anh tin tưởng đầu tư nhà ở đây là vì dự án được đảm bảo thời gian bàn giao nhà.

Hiện nay, dù tuyến Metro chưa được đưa vào sử dụng nhưng giá cho thuê ở các căn hộ ở khu vực xung quanh đã lên đến khoảng 900USD cho căn hộ 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi. Trong khi đó, mức giá 28,1 triệu/m2 tại căn hộ Masteri Thảo Điền được đánh giá là thấp hơn các dự án cao cấp khác trong khu vực khoảng 20%.

Căn hộ Masteri Thảo Điền là mô hình lý tưởng dành cho cư dân đô thị tại các thành phố phát triển trên thế giới. Trong tương lai không xa, tính toán có tầm nhìn của chủ đầu tư chắc chắn sẽ làm cho căn hộ Masteri Thảo Điền ngày càng tăng thêm giá trị.

Leave a Reply