Dự án căn hộ Quận Bình Thạnh Ascent Plaza và những lợi thế khác biệt

Những yếu tố quyết định sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Bình Thạnh Ascent Plaza phải kể đến đó là vị trí dự án, tiện ích kiến tạo. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ dẫn bạn đọc khám phá thế giới kỳ thú với vô vàn những điều mới lạ, hấp dẫn của chung cư Ascent Plaza đẳng cấp quận Bình Thạnh này.

Có nên mua Ascent Plaza Bình Thạnh? Câu trả lời sẽ được giải đáp tại bài viết về ascent plaza ở chuyên trang Trandinhhieu.com về chung cư Bình Thạnh này. Qua đó, khách hàng sẽ hiểu thêm những giá trị mà Ascent Plaza Binh Thanh kiến tạo.

Vị trí căn hộ Ascent Plaza mang tính chiến lược

Ascent Plaza nằm trên đường Nơ Trang Long, số 375. Khu vực này thuộc phường 13 của quận Bình Thạnh.

Được biết, chung cư Ascent Plaza được xây dựng thuộc phân khúc cao cấp. Với mục đích mang đến sự hài lòng của khách hàng, đồng thời cơ hội mới cho nhà đầu tư, ông lớn Tiến Phát đã nghiên cứu rất kỹ đến yếu tố địa thế của công trình, tạo những giá trị “vàng” cho dự án Tiến Phát tại Bình Thạnh này.

ho boi tai Ascent Plaza

Tin tức dự án Bình Thạnh cập nhật đầy đủ và chi tiết bởi Trần Đình Hiếu có tại: https://trandinhhieu.com/blog/

Quý khách có thể có được những thông tin đầy đủ về Ascent Plaza tại đây.

Nhờ vào vị trí nằm trên đường Nơ Trang Long, dự án Ascent Plaza có được những thuận lợi nhất định, trước hết là khả năng tiếp cận với các khu vực trung tâm có nền kinh tế phát triển hàng đầu thành phố. Bên cạnh đó, từ công trình của Tiến Phát này, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận các địa chỉ vui chơi, các nơi giải trí thuộc các đường chính huyết mạch như Bạch Đằng, đường Trân Quy Cáp, đường Phan Văn trị, đường Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí hay những con đường khác.

Vì là chung cư cao tầng cuối cùng tọa lạc tại khu vực “đắt giá” nhất quận Bình Thạnh, do đó vị trí dự án Ascent Plaza được mọi người nhận định là thế phong thủy có một không hai. Nếu chọn sống tại khu vực này cuộc sống của cư dân sẽ luôn thịnh vượng, nhiều tài lộc. Đây cũng là lý do mà vị trí căn hộ Ascent Plaza là một phần rất quan trọng quyết định đến chuyện khách hàng có hay không nên mua căn hộ chung cư Bình Thạnh này.

Thích thú với thiết kế dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Trước hết, cần điểm qua một vài số liệu liên quan đến chung cư Ascent Plaza này. Nơi đây sẽ cho xây dựng khoảng 340 sản phẩm thuộc dòng căn hộ cao cấp. Cùng với đó, chung cư Ascent Plaza cũng sẽ cho ra đời với khoảng 45 căn hộ office-tel. Gia đình tùy chọn diện tích chung cư theo ý muốn của mình, chủ đầu tư sẽ giới thiệu một số diện tích không gian nhất định.

Tiến Phát vốn nổi tiếng là thương hiệu uy lực trên thị trường BDS Việt Nam, theo đó cũng dễ hiểu nếu bạn đồng hành của đơn vị cùng là những công ty danh tiếng trong các lĩnh vực.  Đội ngũ thi công dự án Ascent Plaza này đều là những con người có trình độ tay nghề cao, guu thẩm mỹ ấn tượng và không ngại sáng tạo. Đây là nền tảng quan trọng để tạo dựng nên căn hộ Ascent Plaza có kiến trucs độc đáo, hoàn hảo trong từng chi tiết và đường nét.

Đánh giá dự án bất động sản Bình Thạnh cùng một số khu vực tại TP Hồ Chí Minh bởi Trần Đình Hiếu chuyên gia bất động sản đến từ SalReal. Ascent Plaza sản phẩm Hot nhất cuối năm 2018.

tong quan Ascent Plaza

Sự pha trộn đầy khéo léo giữa phong thái cổ điển với những cam màu sắc Á Đông đã tạo hiệu ứng cực kỳ tốt, hình thành bức tranh chung về dự án Ascent Plaza tuyệt đẹp và ấn tượng.