Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sao hấp dẫn giới đầu tư?

Với quy mô cực kỳ lớn, thuộc vào hàng siêu khủng, đầu tư mạnh, chương trình chia sẻ lợi tức hấp dẫn, chi tiết, rõ ràng, việc giới đầu tư nhận được lợi tức cao từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là việc hiển nhiên. Nhiều mổ xẻ những khía cạnh cũng như nhận xét từ những chuyên gia đều cho thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 nơi đầu tư an toàn, làm chủ sở hữu nhận mức lợi tức bền vững, an nhàn trong tương lai.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vài nét về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tiên đảm bảo sinh lợi tức căn cứ trên doanh thu, xét về phía nhà đầu tư, họ sẽ được tận hưởng các giá trị đặc sắc sau:

Nhà đầu tư nhận được khoản tiền thanh toán 6 tháng/lần mà không cần lo âu tới phí bảo hành và dịch vụ.

Số tiền sinh lợi tức của chủ đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng do phí vận hành và điều hành, mang đến kênh sinh lời nhàn hạ đích thực đầu tiên ở Việt Nam.

Quý khách hàng sở hữu ngay 9% cam kết lợi nhuận ở thời điểm nhận bàn giao, đây là khoản lợi nhuận ưu đãi được nhà đầu tư BIM GROUP đặc biệt dành cho khách hàng mà không phải dự án nào cũng tiến hành được.

Khoản tiền phát sinh lời nhà đầu tư nhận về từ công trình sẽ lớn hơn các vùng khác do mức giá cả phòng trung bình ở Phú Quốc nhiều hơn 10-15% so với phòng cùng hạng tại Nha Trang, Đà Nẵng,…(Số liệu CBRE 2015). Cùng với đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn là công trình được hoạt động và điều phối do Intercontinental Hotels & Resort, mức giá thuê phòng trung bình tại dự án chắc rằng cao hơn những công trình khác. Chính từ những nhân tố này chúng ta có thể phần nào nhận định mức lợi tức mà chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nhận được có khả năng vượt ngoài cả tính toán ban đầu.

Vị trí dự án Marina Phú Quốc và phân khu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Marina Phú Quốc trải dài hơn 1km tại Bãi Trường, một bãi biển còn hoang sơ, mộc mạc chưa được bàn tay con người Khai phá. Chỉ cách trung tâm nhưng thị trấn lớn của Đông Dương và sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 7km. Từ dự án kết nối đến khu vực vui chơi giải trí, vườn thú Vinpearl rất thuận lợi. Một dự án được thiên nhiên ban tặng về vị thế tuyệt vừa giáp biển vừa có hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi.

Vị trí Condotel Intercontinental thuộc phân khu số 1 Marina Phú Quốc, trong năm 2016, những 115 căn Condotel đã được chào bán ra thị trường và đã tiềm được chủ nhân gần 95%, chỉ còn một số căn đẹp được chủ đầu tư dự lại để bán giai đoạn cuối. Dự án đã mang đến thị trường Condotel Phú Quốc thêm sôi động, số lượng sản phẩm Condotel Phú Quốc khá ít so với nhu cầu ngày càng tăng trong phân khúc này.

Phú Quốc luôn là môi trường tiềm năng cho giới đầu tư, một khu vực mới được khai phá thời gian gần đây. Với tiềm năng cùng lợi thế của đảo Ngọc nhiều chủ đầu tư lớn đã nắm lấy cơ hội này và ra mắt thị trường nhiều khu nghỉ dưỡng lớn, BIM GROUP cũng không bỏ qua cơ hội này khi chọn bãi Trường chưa ai đặt chân đến để chọn phát triển dự án độc nhất tại khu vực này với tổ hợp nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp độc nhất của tổ hợp vừa nghỉ dưỡng, vừa có khu vui chơi giải trí cho mỗi lựa tuổi.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Thực tế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Giá trí tuyệt vời của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Ngoài ra, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được bảo đảm vì các giá trị tuyệt hảo như:

Có vị thế đắt giá bên Bãi Trường – một trong số những bãi biển có bãi cát mịn trải dài và nước biển trong xanh hứa hẹn tiềm lực du lịch bậc nhất ở đảo Ngọc.

Vị thế rất gần sân bay quốc tế Phú Quốc, chỉ tốn bảy phút để di chuyển tới sân bay hoặc 15 phút để đến trung tâm Đông Dương, 12 phút để đến thị trấn An Thới.

Là công trình căn hộ hotel đủ chuẩn mực thế giới phối hợp với Intercontinental ở Bãi Trường, bãi biển còn vẹn nguyên khả năng khai thác du lịch độc đáo.

Toàn bộ 115 căn hộ nghỉ dưỡng Intercontinental đều được xây và kết cấu với chất lượng đẳng cấp và kiểm tra theo chuẩn 5 sao của tập đoàn Intercontinental.

Các tiện ích cao cấp, chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gần gũi, tươi vui, hòa nhã, tận tâm làm quý khách hàng luôn hài lòng trong suốt giai đoạn nghỉ dưỡng tại Condotel Intercontinental Phú Quốc và muốn quay lại thêm nhiều lần nữa trong những chuyến du lịch của mình.

Phục vụ đòi hỏi hưởng thụ nghỉ ngơi chất lượng, thể hiện đẳng cấp đang ngày một tăng lên của phần lớn bộ phận cư dân không những trong nước mà còn ở ngoại quốc.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc một cơ hội mới cho giới đầu tư tại thị trường Phú Quốc. Những giá trị cộng thêm quá tuyệt vời cho khách chọn dự án làm nơi đầu tư.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh dự án Condotel Intercontinental để được thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.