Dự án Masteri Thảo Điền chính Sức sống mới phía đông Tp. HCM

Quy hoạch dự án Masteri Thảo Điền tọa lạc khu Đông TP.HCM hàng loạt công trình cầu đường, tuyến Metro và các dự án khu đô thị cao cấp trong đó có dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền đang hoàn thiện đã mang lại diện mạo, sức sống mới cho khu vực này.

Vị trí lý tưởng, không gian đẳng cấp

Trong giai đoạn này, khu Đông của TP HCM có 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỷ đồng, trong đó nổi lên là các tuyến vành đai đường cao tốc và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Theo quy hoạch của TPHCM, khu vực có hạ tầng phát triển vũ bão nhất trong giai đoạn 2010-2020 là khu Đông TP HCM.

Nhờ cú hích này mà hàng loạt các dự án dân cư/căn hộ xuất hiện tại khu vực quận 2 trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, có thể nói, chưa có dự án dân cư cao cấp nào có vị trí “đắc địa” như dự án căn hộ Masteri Thảo Điền sắp được ra mắt tới đây.

Có thể nói, khu Căn hộ Masteri Thảo Điền được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng khu vực này. Khu dân cư cao cấp này tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, được kết nối trực tiếp với nhà ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện (Metro) đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Chỉ cần 7 phút là cư dân ở đây có thể vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay tắc nghẽn giao thông. Điều này hết sức thuận lợi cho cư dân hàng ngày đi đến công sở hoặc gặp gỡ giao dịch…

Căn hộ Masteri Thảo Điền là dự án dân cư cao cấp bao gồm: Trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng cho thuê, khách sạn… Quy hoạch Dự án Masteri Thảo Điền  có quy mô lớn (gần 8ha) với mật độ xây dựng 34, 74% bao gồm 4 tòa tháp có độ cáo từ 40 – 45 tầng, mỗi tháp gồm hai đơn nguyên. Căn hộ được thiết kế với các công năng phù hợp với đời sống hiện đại, thiết kế đẹp và sang trọng. Ngoài khu vực căn hộ chung cư, căn hộ Masteri Thảo Điền tích hợp quần thể trung tâm thương mại Vincom Mega Mall được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup rộng hơn 120,000m2 sàn.

Leave a Reply