Dự án Masteri Thảo Điền gây sốt thị trường bất động sản quận 2 Tp.HCM

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Nằm ở khu Đông, quận 2 nổi lên mạnh mẽ với nhiều công trình thuộc hạng “khủng” nhất Thành phố, tiềm năng sẽ hình thành một thành phố đẳng cấp quốc tế. Không chỉ nằm trên xương sống đường giao thông huyết mạch của Thành phố mà khu vực này còn có môi trường sống xanh lý tưởng với nhiều nhà vườn, thảm cây xanh thoáng mát bên bờ sông Sài Gòn, hạ tầng giao thông được triển khai song song và hoàn thiện trước khi các công trình nhà ở được xây dựng, hứa hẹn trở thành một trung tâm đô thị mới văn minh, hiện đại mang tầm cỡ khu vực trong tương lai không xa.

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã lựa chọn quận 2 để phát triển dự án, trong đó có thể kể tới các dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú-An Khánh, biệt thự ven sông Sài Gòn và đáng chú ý là dự án căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 với sự hợp tác của nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản, tài chính là Tập đoàn Vingroup), Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam và chủ đầu tư CTCP Đầu tư Thảo Điền. Masteri Thảo Điền

Với quy mô gần 8ha,Dự án Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn lớn nhất phía Đông TPHCM, tạo nên thành phố nhỏ dọc theo xa lộ Hà Nội với đầy tủ tiện ích cho một khu dân cư hoàn chỉnh.

Thế mạnh của căn hô Masteri là ở vị trí đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội, trung tâm quận 2 và kết nối trực tiếp với Ga số 7 (ga An Phú) của tuyến Metro số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên. Giới kinh doanh đánh giá dự án này đã đón đầu được những lợi thế của sự bùng nổ hạ tầng khu Đông.

 Điều này sẽ tạo nên sức hấp dẫn và sức hút của căn hộ Masteri Thảo Điền đối với khách hàng, những người đang mong muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng cũng như với nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn với giá trị gia tăng hàng ngày.

Căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 với Vincom Mega Mall Thảo Điền cũng là TTTM đầu tiên của Vingroup theo mô hình Mega Mall “một điểm đến, mọi nhu cầu” tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là “chuỗi liên kết giá trị cao” giữa Vingroup và Thảo Điền để tiếp thêm sức nóng cho thị trường bất động sản khu Đông.

Leave a Reply