Dự án Palm Garden của chủ đầu tư Keppel Land

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ là trọng tâm tài chính của khu vực. Nơi đó dự kiến tiếp nhận thêm rất nhiều luồng dân cư ở nơi khác đến, độc đáo là một vài người thành đạt, các người mang công việc gắn liền sở hữu làm việc tài chính của đô thị. Bởi thế, một số dự án BĐS ở nơi đây sẽ thực sự có giá trị cao và Palm Garden là 1 trong số đấy.

Quận 2 thành thị Hồ Chí Minh là nơi diễn ra nhiều làm việc kinh tế xã hội và nơi đấy cũng là nơi có nguồn dân cư rất đông đúc. Dân cư ở đấy bao gồm cả dân cư bản địa và dân cư di cư đến.

hiện tại, trọng tâm tài chính của đô thị đang dần chuyển về quận 2 nên dân cư nơi đó lại ngày dần đông thêm. Nguồn dân cư đang và sẽ đi lại đến đây chủ yếu là những người đến để làm việc, học tập, sinh sống, du lịch… Chính như vậy, nhu cầu về nhà ở ở nơi đây đang rất cao.

can ho palm garden quan 2 can ho cao cap

Tuy nhiên, đa số những người di cư đến đó hầu hết là các người với địa vị trong xã hội, những người tri thức, một vài người thành công mang mức sống cao hơn, văn minh hơn. Vì thế, không gian sống của họ cũng sẽ chắc chắn hơn, cao hơn, sang trọng và cao cấp hơn. Và để đáp ứng được điều đó thì chỉ sở hữu một vài căn hộ chung cư cấp cao mới với thể làm được điều đấy và trong số đấy với Can ho Palm Garden Quan 2.

Dự án Palm Garden khu căn hộ mang tiêu chuẩn và đẳng cấp sống Singapore này hứa hẹn sẽ là một môi trường sống lý tưởng nhất khu đất vàng quận 2.

Tìm hiểu tiềm năng dự án Palm Garden quận 2

Vừa mới công bố trong thời gian gần đó nhưng dự án nhà đất Palm Garden đang là dự án lôi kéo được sự để ý quan tâm của đông đảo khách mua cũng như NĐT. Bởi dự án này vừa sở hữu sở hữu thể mang lại cho khách mua 1 không gian sống cấp cao, sang trọng vừa có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

CDT của dự án là tập đoàn Keppel Land – 1 trong một vài tập đoàn đến từ Singapo có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Việt Nam cũng như một vài quốc gia ở Đông Nam Á. Hơn nữa thì tập đoàn này còn kết hợp có 2 doanh nghiệp BĐS lớn ở nước ta là Tiến Phước và Trần Thái nên dự án Palm Garden lại càng thu hút hơn, mang sức quyến rũ mang bạn nhiều hơn.

có vị trí nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và được 2 con sông bao bọc nên môi trường sống của dự án này với sự kết hợp giữa năng động, trẻ trung và sự yên bình, tĩnh lặng thân thiện có thiên nhiên.

Tiến độ thi công Palm Garden sở hữu quy mô là 1,9 ha – 1 tổng diện tích không phải là lớn các có mẹo vặt thực tế nhiều năm và năng lực chuyên môn sâu rộng thì CĐT thì số căn hộ nơi đấy lên đến hơn 1000 căn. Mang 4 tòa cao ốc, mỗi tòa 36 tầng trong đó với một tầng hầm, mật độ là 8 căn / sàn thì chắc chắn nơi đây sẽ cung cấp được 1 lượng lớn nhu cầu về nơi ở của dân cư nơi đây.

Dự án Palm Garden mang cực nhiều một vài tiện ích để phục vụ cuộc sống hiện đại sinh hoạt của khách hàng ngày 1 tốt hơn, trong đấy bao gồm cả tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Tiện ích bên trong gồm có: khu giải trí cho trẻ em, khu gym thể thao đa năng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu cà phê đọc sách….Còn tiện ích ngoại khu đến từ một vài vùng kế cạnh như: tiện ích vè giáo dục sở hữu hệ thống một số trường học đạt chuẩn từ mẫu giáo đến đại học, hệ thống trung tâm y tế, những trung tâm thương mại…

lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh dự lễ khởi công dự án đường cao tốc Song Hành

Nằm trên con đường Song Hành, gần những tuyến phố giao thông huyết mạch, những nút giao thông trọng điểm của thành phố nên giao thông nơi đó tiện dụng vô cùng. Thời gian đi lại cũng như một vài phương tiện di chuyển trên đường đều rất mau lẹ và tiện lợi.

mang mức giá 40 triệu đồng/m2 và hình thức chi trả linh hoạt thì bạn đảm bảo không thể bỏ qua môi trường sống hoàn mỹ này.