Dự án Vinhomes Đồng Khởi trung tâm quận 1: có vị trí vô cùng đắc địa nhất saigon

Với địa thế thuận lợi cùng các service đẳng cấp vượt trội và các tiện nghi đi kèm lý tưởng, vinhomes dong khoi đang đề ra một số chuẩn mực mới về sự xa xỉ!

Địa thế ưu việt

Được xem là New Greenwich của Tp.HCM, Vinhomes Đồng Khởi đang là dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư cũng như một vài người tiêu vận hành thực sự để mắt tới.

lý do Đầu tiên và tiên quyết để vinhomes dong khoi trở thành “mã cổ phiếu blue chip” của ngành BDS là bởi địa thế ưu việt của khu đề án này. Trên toàn cầu, địa thế và vị trí luôn là tiêu chí để mắt tới hàng đầu của các chủ đề án, được đặt lên trên cả các tiện nghi. Đặc biệt khi dự án đó nằm tại ở vị trí lịch sử.

Chẳng hạn, chúng ta sẽ thấy một căn nhà ở khu Mayfair, London có giá cao hơn rất nhiều lần so với một căn nhà cũng diện tích đó ở một khu khác, thuộc Đông London – dù căn nhà ở Đông London có tiện nghi hơn nhiều lần.

Trở lại project Vinhomes Đồng Khởi, với chiều dài 630m, tiến hành từ Nguyễn Du trước Công trường Công xã Paris ở Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, băng qua công viên Chi Lăng, xuôi về Công Trường Lam Sơn, và kết thúc tại Khách sạn Majestic Saigon nằm trên đường Tôn Đức Thắng nhìn ra Sông Sài Gòn;hành trình Đồng Khởi dường như hội tủ đầy đủ nhữngyếu tố đắc địa.

Theo quan niệm phương Đông, đây là con đường dẫn lộc. Còn theo cấu trúc phương Tây, đây là con đường dẫn khí, đưa khí mát vào lưu thông thành phố. Nên theo một phương pháp nào đó, Vinhomes Đồng Khởi có cấu tạo giống như đang nằm trên con đường “thần đạo” của thành phố Hồ Chí Minh.

sự phục vụ đẳng cấp, tiện nghi lý tưởng

Không chỉ sắm được một “vị trí vàng”, dự án Vinhomes Đồng Khởi còn khẳng định giá cả trị của người dùng bằng việc luôn đề cao tốt service. Với Vinhomes Đồng Khởi, sự pro trong dịch vụ được biểu hiện từ việc để mắt tới tới chủ sở hửu các căn hộ qua các tiện nghi đẳng cấp.

Một không gian bàn giao lưu và nghỉ ngơi thượng đỉnh tại địa điểm tại Lounge sang trọng mang tới sự di chuyển trong cộng đồng cư dân thượng lưu; một ốc đảo thanh khiết với bể bơi Sky Pool giữa tầng không như môt thiên đường riêng có thật chỉ dành cho cư dân sống tại du an vinhomes dong khoi

bên cạnh những sự phục vụ quản lý profesional, dự án Vinhomes Đồng Khởi còn sắm được sự phục vụ Valet Parking vốn chỉ có ở nước ngoài và cũng chỉ có tại các nhà hàng lớn và chuẩn Michelin. Vinhomes đã tiên phong đem dịch vụ này về áp dụng đối vớidự án Vinhomes Đồng Khởi với mong muốn mang tới cho chủ các căn hộ sự tiện nghi, thoải mái nhất.

 

Định nghĩa mới của sự xa xỉ

Có lẽ mọi so sánh đều chỉ mang tính tương đối, nhưng can ho vinhomes dong khoi đã gợi nhớ tới khách sạn 05 sao Dorchester ở London – một trong một số chuẩn mực về sự xa xỉ đã được người London xác nhận. Đây là một khách sạn cổ với một tốt sự phục vụ hoàn hảo, tại một địa điểm cũng hoàn hảo: ở đường Park Lane, bắt ra Oxford Road, nhìn hướng ra công viên Hyde Park – từ thời phong kiến trung tâm thành phố.

có nhiệm vụ như khách sạn danh tiếng ở London này, can ho vinhomes dong khoi được xây dựa trên phương châm “ sự phục vụ chất lượng và địa thế hoàn mỹ phục vụ cho sinh sống đẳng cấp” tạo nên một định nghĩa mới của sự xa xỉ tại một trọng tâm năng động nhất Việt Nam.

nguồn duanvinhomesvn.com

Leave a Reply